Giới thiệu về BeanStalk Snow Co., Ltd

BeanStalk nghĩa là cây đậu thần – xuất hiện trong câu truyện dân gian của Anh là “Jack and the Beanstalk“. Cây đậu được gieo vào buổi tối và ngay sáng hôm sau cây đậu đã nảy mầm vươn cao lên bầu trời. Thương hiệu BeanStalk mang ý nghĩa tượng trưng được tạo ra với hy vọng rằng trẻ em sẽ lớn lên khỏe mạnh, cao lớn.

Là công ty con của Tập đoàn Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Bean Stalk Snow Co., Ltd được dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học về sữa mẹ để phát triển những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất. Nổi bật là các sản phẩm dinh dưỡng công thức, thực phẩm bổ sung, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Bean Stalk Snow Co., Ltd luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm tốt nhất cho các gia đình!

Bánh ăn dặm BeanStalk một trong các sản phẩm nổi tiếng của công ty BeanStalk Snow đã được Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương phân phối chính thức tại Việt Nam. Với 8 loại bánh ăn dặm cho bé:

  • 4 loại bánh gạo (màu vàng) dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên
  • 2 loại bánh trứng (màu hồng) dành cho trẻ từ 7 tháng trở lên
  • 2 loại bánh gạo (màu xanh) dành cho trẻ từ 9 tháng trở lên

Hiện sản phẩm Bánh ăn dặm BeanStalk đã có mặt trên các kệ của hệ thống shop mẹ và bé trên toàn quốc. Cùng tham khảo cho bé ngay thôi

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.