Câu hỏi thường gặp

1

Tôi đã uống canxi, vậy có cần MBP® nữa không?

Cho dù chúng ta ăn bao nhiêu canxi, cũng không có hiệu quả nếu chúng không được hấp thụ vào xương.

MBP® kích thích các tế bào tạo xương sản sinh collagen làm tăng gắn dính canxi đồng thời điều tiết hoạt động của các hủy cốt bào làm giảm phân hủy canxi quá mức. MBP® là một chất thiết yếu cho phép cơ thể sử dụng lượng canxi đưa vào 1 cách hiệu quả.

2

MBP® có an toàn cho phụ nữ đang mang thai không?

MBP® là thành phần tự nhiên có trong sữa bò và sữa mẹ, nên an toàn cho cả phụ nữ có thai và cho con bú

3

Tôi cần phải uống MBP® trong bao lâu?

Qua thử nghiệm với những người uống MBP® mỗi ngày, tăng cường mật độ xương đã được xác nhận sau 6 tháng. Bởi vì quá trình chuyển hóa xương diễn ra từng ngày và hết sức từ từ nên điều quan trọng là phải uống MBP® hàng ngày và uống trong  thời gian dài.

4

MBP® trong sữa có bị hỏng khi bị đun sôi không?

MBP® là một loại protein nên khi đun nóng nó ở nhiệt độ cao trong thời dài sẽ làm giảm tác dụng. Tuy nhiên khi pha MBP® vào sữa hoặc với nước ở nhiệt độ khoảng 50-60 ° C sẽ không làm giảm hiệu quả của nó.

5

MBP® có bị ảnh hưởng bởi dịch dạ dày không?

Qua các thử nghiệm đã cho thấy MBP® đã tiêu hóa tác động trên các tế bào xương hiệu lực như MBP® chưa tiêu hóa. Do vây tác dụng của MBP® không bị ảnh hưởng khi đi qua dạ dày.

6

MBP® ức chế hoạt động của tế bào hủy xương có ảnh hưởng đến quá trình tái tạo xương không?

MBP® không ngăn chặn các tế bào hủy xương hoạt động, mà điều tiết để làm giảm sự phá hủy xương quá mức của các tế bào này. Đây là cơ chế kiểm soát tự nhiên, cần thiết cho sự tái tạo lành mạnh của xương

7

Con tôi 2 tuổi có dùng được Guun Up MBP® không? Nếu được thì Sản phẩm có dễ uống không lượng dùng thế nào?

Guun Up MBP® dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Con của bạn đang ở 1 trong 2 giai đoạn VÀNG quyết định tới 60% chiều cao tương lai của con. Sử dụng Guun Up MBP® 1-2 lần mỗi ngày giúp tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng chiều cao và giúp xương chắc khoẻ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng rất dễ uống, có 2 hương vị Dâu sữa và Ca cao cho trẻ lựa chọn. Sản phẩm rất tiện lợi, có thế uống nóng hoặc lạnh tùy khẩu vị của trẻ. 

8

Guun Up MBP® dùng bao lâu có hiệu quả?

Điều này sẽ phụ thuộc vào đáp ứng của từng trẻ cộng thêm các yếu tố tác động khác như vận động, ngủ nghỉ, bệnh tật mắc phải…thêm nữa quá trình tái tạo xương diễn ra từng chút một và liên tục hàng ngày nên khuyến cáo nên cho trẻ sử dụng lâu dài. Các nghiên cứu về tăng mật độ xương thường cho thấy hiệu quả rõ rệt sau 6 tháng.

9

Guun Up MBP® có bổ sung nhiều Canxi, con tôi uống có dễ hấp thu hay bị nóng không?

Canxi trong Guun Up là Canxi sữa có trong thành phần tự nhiên từ sữa rất an toàn và dễ hấp thu cho bé. Trẻ có thể uống hàng ngày và không bị nóng.

Câu hỏi của bạn không có ở đây? Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn tức thì!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.