Câu hỏi thường gặp

1

Tôi đã uống canxi, vậy có cần MBP® nữa không?

Nếu các tế bào của xương hoạt động không tốt, thì lượng Canxi mà bạn bổ sung sẽ không được đưa vào trong xương. Canxi chỉ là nguyên liệu để tạo xương. Chính các tế bào tạo xương sẽ thực hiện công việc tạo xương. Và sự cân bằng giữa tế bào tạo xương và tế bào hủy xương rất quan trọng để lớp xương mới khỏe mạnh được tái mô hình.

Cho dù bạn bổ sung bao nhiêu Canxi, nếu xương không sẵn sàng để tiếp nhận thì lượng Canxi này cũng không được hấp thu hết vào xương. MBP® giúp kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương, điều tiết hoạt động của tế bào hủy xương, vì vậy, đây là thành phần quan trọng đặt nền móng cho quá trình tạo xương.

2

MBP® có an toàn cho trẻ em và phụ nữ đang mang thai không?

MBP® là một loại protein có trong váng sữa (whey) và vốn có mặt trong sữa, vì vậy, Cả trẻ em đang trong giai đoạn phát triển có quá trình chuyển hóa diễn ra mạnh mẽ, lẫn phụ nữ mang thai và cho con bú đều có thể yên tâm sử dụng.

3

Tôi cần phải uống MBP® trong bao lâu?

Điều này sẽ phụ thuộc vào đáp ứng của từng trẻ cộng thêm các yếu tố tác động khác như vận động, ngủ nghỉ, tiền sử bệnh … Theo nghiên cứu của hãng, nếu dung nạp 40mg MBP® mỗi ngày (2 cốc Guun Up MBP), quá trình chuyển hóa xương sẽ được cải thiện trong 3 tháng và mật độ xương được gia tăng trong 6 tháng. Quá trình chuyển hóa ở xương diễn ra với tốc độ rất chậm, nên cần phải dùng trong thời gian dài. Ngoài ra, vì xương được tái tạo mỗi ngày, nên hãy cố gắng sử dụng liên tục mỗi ngày bạn nhé!.

4

MBP® trong sữa có bị hỏng khi bị đun sôi không?

MBP® là một loại protein nên khi đun nóng nó ở nhiệt độ cao trong thời dài sẽ làm giảm tác dụng. Tuy nhiên khi pha MBP® vào sữa hoặc với nước ở nhiệt độ khoảng 50-60 ° C sẽ không làm giảm hiệu quả của nó.

5

MBP® có bị ảnh hưởng bởi dịch dạ dày không?

Qua các thử nghiệm đã cho thấy MBP® đã tiêu hóa tác động trên các tế bào xương hiệu lực như MBP® chưa tiêu hóa. Do vây tác dụng của MBP® không bị ảnh hưởng khi đi qua dạ dày.

6

MBP® ức chế hoạt động của tế bào hủy xương có ảnh hưởng đến quá trình tái tạo xương không?

MBP® không triệt tiêu hoàn toàn hoạt động của tế bào hủy xương, mà có tác dụng ức chế sự hủy xương quá mức của tế bào hủy xương. Tác dụng của MBP® chính là hỗ trợ khả năng kiểm soát sức khỏe xương vốn có của chúng ta.

7

Con tôi 2 tuổi có dùng được Guun Up MBP® không? Nếu được thì Sản phẩm có dễ uống không lượng dùng thế nào?

Guun Up MBP® dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Con của bạn đang ở 1 trong 2 giai đoạn VÀNG quyết định tới 60% chiều cao tương lai của con. Sử dụng Guun Up MBP® 1-2 lần mỗi ngày giúp tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng chiều cao và giúp xương chắc khoẻ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng rất dễ uống, có 2 hương vị Dâu sữa và Ca cao cho trẻ lựa chọn. Sản phẩm rất tiện lợi, có thế uống nóng hoặc lạnh tùy khẩu vị của trẻ. 

8

Nên sử dụng Guun Up MBP® vào thời điểm nào trong ngày?

Có thể sử dụng Guun Up MBP® bất kỳ lúc nào. Để tạo thói quen nhớ sử dụng đều đặn mỗi ngày, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm sau khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ và sử dụng như một thói quen hàng ngày.

9

Guun Up MBP® có bổ sung nhiều Canxi, con tôi uống có dễ hấp thu hay bị nóng không?

Canxi trong Guun Up MBP® là Canxi hữu cơ từ sữa có trong thành phần tự nhiên từ sữa rất an toàn và dễ hấp thu. Canxi sữa tương thích sinh học với cơ thể nên khả năng hấp thu tối đa. Trẻ có thể uống hàng ngày và không gây nóng, không gây lắng cặn.

Câu hỏi của bạn không có ở đây? Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn tức thì!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.