Guun Up MBP® – Hoàn toàn khác biệt với MBP®

Người Nhật đã tìm ra một “ Bí quyết “ tăng cường mật độ xương đó chính là MBP® (Milk basic Protein) là protein tự nhiên quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ .

Các nhà nghiên cứu khoa học về sữa tại Megmilk Snow Brand đã phát hiện ra tác dụng của phức hợp protein tự nhiên này đối với xương và đặt tên là MBP® – Milk Basic Protein. MBP® là một loại protein đa chức năng quan trọng, hoạt động trực tiếp và gián tiếp trên các tế bào xương. Nó cung cấp sức sống cho chính xương và làm cho nó dễ dàng hấp thụ canxi hơn, đồng thời ngăn chặn quá nhiều canxi bị phân giải ra khỏi xương.

 1. Lịch sử ra đời của MBP®
 • “Năm 1987, Tập đoàn bắt đầu nghiên cứu về canxi. “Khi nghiên cứu, chúng tôi nghĩ rằng có thể có các thành phần tăng cường xương khác ngoài canxi”
 • Năm 1989, nghiên cứu bắt đầu tìm kiếm các thành phần giúp tăng cường xương trong sữa. Vào thời điểm đó, công nghệ đo mật độ xương chưa được thiết lập, nhưng qua những nghiên cứu và thử nghiệm whey có một thành phần làm tăng tế bào xương và giúp sản xuất collagen để củng cố xương ở giai đoạn tương đối sớm.”
 • MBP® được phát hiện và đăng ký bảo hộ bởi tập đoàn Megmilk Snow Brand, là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra một loại basic protein chứa một lượng nhỏ trong sữa là: “Milk Basic Protein” thành “MBP®”.
 • Chia sẻ của Ông Hiroaki Matsuyama, Phòng Đảm bảo Chất lượng, BeanStalk Snow Co.Ltd (Tham gia vào nghiên cứu xương và “MBP®” trong hơn 20 năm.

MBP®Dưỡng chất khác biệt chỉ có ở GUUN UP MBP®

 

2. Chức năng của MBP®

Ngay cả khi chúng ta được cung cấp đủ lượng Canxi hàng ngày, nhưng chắc chắn chúng sẽ không được hấp thụ hoàn toàn vào xương. Phương pháp mới mà chúng tôi khuyến cáo để xây dựng hệ xương chắc khỏe là đảm bảo lượng Canxi quý giá chúng ta ăn vào được lưu trữ trong xương, không bị lãng phí.

MBP® chính là yếu tố quyết định cho phương pháp mới này. Sữa rất giàu protein, nhưng MBP® chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong đó. Nó là một phức hợp của nhiều Protein mang hoạt tính sinh học – kích thích hoạt động của xương và tối đa hóa việc sử dụng Canxi.

MBP® có tính sinh học với  tác động kép : thúc đẩy xương và ức chế sự hủy xương

MBP®Dưỡng chất khác biệt chỉ có ở GUUN UP MBP®

 

Chức năng của MBP® :

 • Gia tăng số lượng tế bào tạo xương
 • Thúc đẩy sự hình thành Collagen trong quá trình tạo xương
 • Ức chế sự phân hủy xương quá mức bởi quá trình hủy xương
 • Duy trì sự chuyển hóa, tổ chức, cấu trúc xương bình thườngGia tăng số lượng tế bào tạo xương

TÁC DỤNG TĂNG MẬT ĐỘ XƯƠNG CỦA MBP® ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

 

MBP®Dưỡng chất khác biệt chỉ có ở GUUN UP MBP®

Thử nghiệm được tiến hành trên 33 người (17 ở nhóm MBP®, 16 ở nhóm kiểm soát) trong độ tuổi từ hai mươi đến năm mươi tư ở Nhật Bản. Nhóm uống 40mg MBP® mỗi ngày trong sáu tháng. Giá trị trung bình BMD (Bone Mineral Density) ở đầu xương quay tăng 3%.

MBP® tạo ra sự đột phá mới, tác động trực tiếp và gián tiếp lên các tế bào xương làm tăng quá trình tái tạo và phát triển xương

3. Vì sao nói “MBP®Dưỡng chất khác biệt chỉ có ở GUUN UP MBP®”

Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời quyết định 60 % chiều cao tương lai và giai đoạn 8-18 tuổi giai đoạn dậy thì và tiền dậy thì. Hai giai đoạn vàng để quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực, xương được hình thành mạnh mẽ, khối lượng xương tăng lên đáng kể giúp cơ thể phát triển cao lớn hơn. Ngoài yếu tố di truyền ảnh hưởng 23% chiều cao. Có thể được cải thiện thông qua dinh dưỡng hợp lý , vận động , giấc ngủ ..

Guun Up MBP  được phát triển bởi Megmilk Snow Brand – là tập đoàn bơ sữa số 1 Nhật Bản dựa trên nghiên cứu về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng của Bộ y tế Nhật Bản dành cho trẻ đang phát triển

MBP®Dưỡng chất khác biệt chỉ có ở GUUN UP MBP®

Ưu điểm khác biệt so với các loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường mật độ xương khác trên thị trường là công thức ưu việt chứa MBP® là protein tự nhiên quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ giúp tăng hấp thụ canxi và giảm sự đào thải canxi ra ngoài cơ thể. Bổ sung Canxi hữu cơ từ sữa, vitamin D, sắt và các vitamin khoáng chất cần thiết khác. 

Công dụng của Guun Up MBP :

 • Đảm bảo cung cấp lượng canxi đầy đủ cũng như các vitamin, khoáng chất cần thiết (Canxi sữa tương thích sinh học với cơ thể nên khả năng hấp thu tối đa, không gây lắng cặn tại các cơ quan như thận , mạch vành )
 • Thúc đẩy tế bào tạo xương, kích thích sản xuất ra collagen giúp hấp thu canxi vào xương hiệu quả hơn
 • Điều tiết hoạt động quá mức của các tế bào hủy xương, ngăn hòa tan canxi quá nhiều.
 •  Guun Up MBP tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo xương, giúp cho toàn bộ hệ xương phát triển khỏe mạnh.                         

GUUN UP MBP®                               

Đối tượng sử dụng Guun Up MBP

– Tăng cường mật độ xương, nâng cao thể trạng ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên đang phát triển

– Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

– Phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương ở người lớn

—————–*-*——————–
Inbox hoặc liên hệ hotline: 0243 5118557 để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.