1

Sữa Snow baby là sữa nội địa Nhật hay sữa nhập khẩu?

Sữa bột Snow baby – hay sữa Snow Megmilk hoặc các mẹ thường gọi sữa Tuyết là sữa nội địa Nhật do tập đoàn nổi tiếng Megmilk Snow brand của Nhật Bản sản xuất.

2

Ưu điểm của sữa Nhật nội địa?

Vì người Nhật thường rất nguyên tắc, thị trường Nhật vô cùng khó tính. Do đó, các nhà sản xuất tại Nhật thường rất coi trọng vấn đề chất lượng, đặc biệt với nhóm hàng nội địa. Các mẹ nên chọn sữa Nhật nội địa với các lý do:

  • Sữa Nhật nội địa có chất lượng tốt hơn
  • Nguyên liệu đảm bảo
  • Công thức Ưu Việt.

3

Sữa Snow baby chia số thế nào?

Có 2 số chia theo lứa tuổi của bé:

  • Sữa Snow baby số 0 (Megmilk snow brand Pure) cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên
  • Sữa Snow baby 9 (Megmilk snow brand Touch) cho bé từ 9 tháng – 36 tháng tuổi

4

Tôi có thể mua sữa Snow baby trực tiếp tại đâu?

Sữa Snow baby được phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều đại lý và cửa hàng, hệ thống siêu thị mẹ và bé. Ba/mẹ vui lòng liên hệ với tổng đài: 0243.513.4029 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

5

Sữa Snow baby có giao hàng toàn quốc không?

Có. Sữa Snow baby giao hàng toàn quốc và MIỄN PHÍ vận chuyển đối với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ đối với một số khu vực tình thành .

6

Làm sao để mua hàng trực tuyến?

Cực kì đơn giản, quý khách có thể tham khảo tại:

7

Bán hàng Doanh nghiệp & Bán buôn (bán sỉ)?

Có. Khách hàng là Doanh nghiệp hay Đại lý: vui lòng liên hệ số CSKH 0243513 4029 để nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất.

Câu hỏi của bạn không có ở đây? Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn tức thì!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.