Sữa Snow baby

SNOW BABY – Dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ

DHA

GOS

Nucleotides

Phospholipid

β-carotene

Choline

Sialic Acid

Hương vị thuần khiết

Công dụng của Snow baby

Snow baby – Với công thức cải tiến mới, bổ sung dưỡng chất VÀNG: Sialic acid cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt hơn giúp con tăng sức đề kháng – trí não tinh anh!

Tăng cường hệ miễn dịch: Sialic acid và Nucleotides - Dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh với GOS (Chất xơ galacto-oligosaccharide) Là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn, giúp cải thiện môi trường đường ruột. GOS được tìm thấy trong sữa mẹ.

Phát triển chiều cao vượt trội nhờ sự kết hợp tối ưu Canxi, vitamin D và tỷ lệ Canxi/phospho hợp lý

Phát triển trí não, thị giác nhờ bổ sung DHA, Omega 3 cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Hương vị thuần khiết - dễ uống- dễ hòa tan. Không bổ sung đường Sucrose, không hương liệu.

*Sản phẩm của tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản Megmilk Snow Brand

Snow baby - Sản phẩm của tập đoàn bơ sữa hàng đầu nhật bản
Megmilk snow brand

Megmilk Snow Brand Co., Ltd được thành lập từ năm 1925. Với triết lý kinh doanh: Khách hàng làm trung tâm – Nỗ lực đóng góp vào ngành chăn nuôi bò sữa và Đặt trí tim vào từng giọt sữa, trong gần 100 năm Megmilk Snow đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

To-roi-snowbaby-22

Snow baby - Nội địa nhật bản

𝐒𝐧𝐨𝐰 𝐏𝐮𝐫𝐞 (𝟎-𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠) 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 “𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐨̣̂𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎-2021” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐚𝐦𝐚𝐫𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧.

 

Snow baby được đánh giá tốt nhất với 3 đặc điểm:

♦ Hương vị thuần khiết

♦ Trẻ thích uống – Snow baby cho trẻ tiêu hóa tốt

♦ Dễ hòa tan hoàn toàn

 

🎁 Mamari là ứng dụng số 1 dành cho các bà mẹ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ họ thực sự hài lòng khi sử dụng (Word of Mouth). Quy mô 3.618 lượt đánh giá.

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.