Cơ chế tác động của MBP®

MBP® hoạt động trên cả 2 loại tế bào

MBP® kích hoạt chức năng các tế bào xương, thúc đẩy sự tạo xương và ức chế sự hủy xương quá mức. Nó giúp xương dễ dàng hấp thu Canxi hơn, đồng thời ngăn Canxi thoát ra khỏi xương. Hỗ trợ làm cho xương chắc khỏe.

Nếu Canxi không được gắn vào xương, nó sẽ bị lãng phí

Canxi không tự tổng hợp được trong cơ thể. Qua nguồn ăn uống, nó được hấp thụ từ ruột vào máu và được đưa đến xương. Tuy nhiên, dù đủ lượng Canxi đưa vào, nhưng nếu không được tích hợp vào xương, nó sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể một cách vô ích.

MBP® giúp cải thiện quá trình chuyển hóa của xương

Trong quá trình tái tạo xương mới, MBP® giúp tiết kiệm Canxi mà chúng ta đưa vào, từ đó, Canxi được tích hợp vào xương một cách hiệu quả hơn.

Để giúp xương khỏe mạnh, ngoài vấn đề dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, cùng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ thích hợp. Chúng ta nên sử dụng MBP® hàng ngày để hỗ trợ quá trình tái tạo, phát triển xương. Đây là một bước đột phá mới trong việc chăm sóc sức khỏe xương đến từ Nhật Bản.

MBP® giúp xương chắc khỏe bằng cách tác động trực tiếp lên 2 tế bào tham gia vào quá trình chuyển hóa xương.

MBP® hoạt động trên tế bào hủy xương, ức chế các tế bào hủy xương phân hủy quá mức Canxi và Collagen từ xương cũ.

MBP® gia tăng số lượng và kích hoạt tế bào tạo xương. Hỗ trợ tạo Collagen trong xương và cố định Canxi.

MBP® ức chế hoạt động của tế bào hủy xương​

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc thử nghiệm để so sánh hoạt động của tế bào hủy xương khi được bổ sung MBP®. Xương được bổ sung MBP® có ít lỗ và lỗ nhỏ, từ đó có thể thấy rằng hoạt động của tế bào hủy xương đã được ức chế.

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.