TẶNG MIỄN PHÍ 100 SẢN PHẨM MẪU THỬ GUUN UP MBP

DUY NHẤT TẠI ĐÂY! NGAY LÚC NÀY! GUUN UP MBP TẶNG MIỄN PHÍ 100 SẢN PHẨM MẨU THỬ GUUN UP MBP

GUUN UP MBP – NÂNG CAO TẦM VÓC

1. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 7-15 tuổi

2. Phần quà: 1 gói mẫu thử Guun Up MBP vị Dâu sữa hoặc Cacao 10g. 

3. Cách thức tham gia:

  • Đăng ký đầy đủ thông tin của bố/mẹ và bé ở form đăng ký phía dưới.
  • Chuyên viên của hãng sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi quà sức khỏe đến tận nhà bạn!

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 7-15 tuổi. Mỗi trường hợp chỉ được đăng ký 1 lần

(Người nhận tự trả phí ship từ 15.000 -30.000vnđ (tùy khu vực)

Nhanh tay đăng ký để nhận quà NÂNG CAO TẦM VÓC nào!

Đăng ký tham gia nhận mẫu thử

Vui lòng nhập đủ thông tin và nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất.

Guun Up MBP® được phát triển bởi tập đoàn bơ sữa hàng đầu tại Nhật Bản – Megmilk Snow Brand dựa trên nghiên cứu về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng cho trẻ đang phát triển của Bộ Y Tế Nhật Bản.

Guun Up MBP® có công thức ưu việt của MBP®, Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng cường mật độ xương và giúp xương chắc khỏe.

Guun Up MBP®- NÂNG CAO TẦM VÓC!

———————–

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: https://meg-snow.vn/danh-muc-san-pham/guun-up-mbp/

Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Hotline: 0243.513.4029

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.