Mua sữa Nhật Snow baby ở đâu?

Là sản phẩm của tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. Sữa Snow baby đang được các mẹ Việt Nam ưu tiên lựa chọn cho bé yêu của mình. Sữa Snow baby được phát triển dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotide, GOS, cùng các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ Tiêu hóa khỏe mạnh – Phát triển toàn diện.

Snow baby nhận được giải thưởng Mamari Nhật Bản:

Snow baby nhận được giải thưởng Mamari Nhật Bản bình chọn năm 2020 đạt giải: “Sữa bột được yêu thích nhất và được các bà mẹ truyền miệng tin dùng bởi hương vị tự nhiên thuần khiết gần giống với sữa mẹ nhất. Và đặc biệt sữa dễ hòa tan nhanh, gói hộp giấy tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Mua sữa Nhật Snow baby ở đâu?

Sữa Nhật Snow baby có những loại nào?

Snow baby số 0: Hệ tiêu hóa khỏe mạnh – Tăng cường đề kháng: Sữa Snow số 0 tập trung  vào các dưỡng chất có trong sữa mẹ như Sialic acid, Nucleotides …. Với tỷ lệ dinh dưỡng câan bằng như sữa mẹ đem lại giải pháp tuyệt với cho trẻ những năm đầu đời, trẻ sinh non, trẻ thiếu cân, gặp vấn đề về tiêu hóa, hấp thu kém. Snow baby giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ khỏe mạnh, tăng hấp thu dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Snow baby số 9 giúp trẻ phát triển chiều coa vượt trội – Trí não tinh anh: Điểm nổi bật của Sữa Snow số 9 cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ trẻ cai sữa hoặc trẻ thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn dặm hàng ngày. Sữa Snow đặc biệt bổ sung hàm lượng sắt cao nhất, DHA cao nhất, hàm lượng Canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

SnowmilkMEGMI số 3 (dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên) giúp trẻ Tăng cường miễn dịch – phát triển toàn diện. Trẻ em cần một chế độ dinh dưỡng cân bằng để hỗ trợ phát triển thể chất và miễn dịch. SnowmilkMEGMI giúp đáp ứng các khía cạnh quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ giai đoạn từ 3 tuổi trở lên.

Mua sữa Nhật Snow baby ở đâu?

Mua sữa Nhật Snow baby ở đâu?

Sữa Snow baby được phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều đại lý và cửa hàng, hệ thống siêu thị mẹ và bé. Ba/mẹ vui lòng liên hệ với tổng đài: 0243.513.4029 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

Sữa Snow baby là công thức sữa nội địa Nhật Bản được đánh giá giúp trẻ phát triển toàn diện. Snow baby được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Dương với hệ thống mẹ và bé, shop sữa toàn quốc.

Mua ngay tại các gian hàng thương mại điện tử chính hãng với nhiều chương trình ưu đãi:
• Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/hoangduong-pharma
• Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hoangduong-pharma
• Shopee: https://shopee.vn/hoangduongpharma

Xem thêm chi tiết về Snow baby TẠI ĐÂY

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.