Sữa Snow baby của nước nào?

Được biết tới là công thức sữa giúp trẻ tăng cường đề kháng, phát triển toàn diện. Sữa Snow baby thời gian gần đây được các mẹ đặc biệt đón nhận và mua về sử dụng cho bé. Vậy, sữa Snow baby của nước nào? Sữa Snow baby là sữa nội địa Nhật Bản, đây là công thức sữa đến từ Tập đoàn bơ sữa lâu đời bậc nhất Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. Thời gian trước, sữa Snow baby được các mẹ Việt Nam mua về dùng cho con dưới dạng xách tay, hiện nay, Snow baby đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Snow baby có ưu điểm nổi bật gì?

Snow baby được phát triển dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotide, GOS, cùng các vitamin và khoáng chất khác.

sữa Snow baby của nước nào?

1. TĂNG ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN 

Snow baby chứa Sialic acid: dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ. Sialic acid có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chống các bệnh nhiễm trùng đường ruột, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
Ngoài ra, Snow baby chứa 5 loại Nucleotide với tỉ lệ phù hợp và cân bằng. Nucleotide điều biến phản ứng miễn dịch và cải thiện chức năng của tế bào. Như một tấm khiêng chống lại các vi khuẩn gây hại cho trẻ tăng cường miễn dịch.

2. HẤP THU TỐT – TĂNG CÂN TỐT

Snow baby điều chỉnh lượng thành phần tỷ lệ tương ứng như sữa mẹ. Protein được chia tỷ lệ whey/casein là 60:40 giống như tỷ lệ trong sữa mẹ. Snow chứa hàm lượng phospholipit cao nhất cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho trẻ nhỏ. Phospho lipid có vai trò quan trọng trong việc hấp thu các vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân tốt hơn.

3. TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Snow baby chứa GOS được tìm thấy trong sữa mẹ – GOS là chất xơ galacto oligo saccharide: GOS là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn, giúp cải thiện môi trường đường ruột, hạn chế các vi sinh vật có hại và tăng cường các lợi khuẩn. giúp trẻ tăng cường hấp thu dinh dưỡng.

4. PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA

Nhờ hàm lượng canxi cao và tỷ lệ canxi/phospho hợp lý giúp trẻ đạt được chiều cao tối đa trong giai đoạn vàng 3 năm đầu đời.

5. PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TINH ANH

Với hàm lượng DHA cao nhất trong các loại sữa Nhật, 70mg/100gr Sữa Snow số 0 và 53mg/100gr sữa Snow số 9. Snow baby chứa hàm lương DHA cao kết hợp cùng các loại omega, Choline, Taurine,… giúp hoàn thiện đáy vọng mạc, tăng cường khả năng nhận thức, tập trung và quan sát. Trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Snow baby nhận được giải thưởng Mamari Nhật Bản bình chọn 2 năm liên tiếp 2020, 2021.

Mamari là ứng dụng số 1 dành cho các bà mẹ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ họ thực sự hài lòng khi sử dụng (Word of Mouth). Quy mô 3.618 lượt đánh giá.

sữa Snow baby của nước nào?

Cùng xem lại một số review của các mẹ đã đánh giá cho Snow baby các mẹ nhé:
Mẹ Nhật có con 4 tháng tuổi: “”Cơ địa của tôi ít sữa, và tôi đã chuyển sang cho con uống sữa ngoài hoàn toàn ngay trong tháng đầu đời! Tôi lo lắng quá nên lên mạng tìm sữa nào tốt hơn thì bắt gặp “” Snow Pure”” này. Nó dễ tan, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí! Không thấy nhược điểm, sữa gói dễ mang theo””
Mẹ Nhật 2 con (6 tháng và 4,5 tuổi): “”Sau khi sinh, tôi có dùng sữa bột mua ở bệnh viện phụ sản một thời gian nhưng có vẻ không hợp với con tôi. Vì vậy, khi tôi đặt hàng mẫu của từng nhà sản xuất và dùng thử thì thấy sản phẩm này rất tốt để con sử dụng. Có thể nói,

Megmilk Snow Brand là một nhà sản xuất sữa lớn và chi phí tốt, vì vậy ngân sách gia đình cũng được tiết kiệm” đạt giải: “Sữa bột được yêu thích nhất và được các bà mẹ truyền miệng tin dùng bởi hương vị tự nhiên thuần khiết gần giống với sữa mẹ nhất.
Và đặc biệt sữa dễ hòa tan nhanh, gói hộp giấy tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm về sữa Snow baby TẠI ĐÂY

sua Snow baby cua nuoc nao?

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.