MBP® là gì?

Ngay cả khi chúng ta được cung cấp đủ lượng Canxi hàng ngày, nhưng chắc chắn chúng sẽ không được hấp thụ hoàn toàn vào xương. Phương pháp mới mà chúng tôi khuyến cáo để xây dựng hệ xương chắc khỏe là đảm bảo lượng Canxi quý giá chúng ta ăn vào được lưu trữ trong xương, không bị lãng phí.

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra một lượng rất nhỏ protein chức năng có trong sữa và đặt tên là MBP®. Đây chính là yếu tố quyết định cho phương pháp mới này.

MBP® ( Milk Basic Protein) là Protein hiếm được tìm thấy trong sữa với hàm lượng rất nhỏ. MBP® hiệu quả trong việc giữ cho xương chắc khỏe bằng cách ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương. Đồng thời MBP® giúp tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.

Sữa rất giàu protein , nhưng MBP® chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong đó. MBP® là thành phần độc đáo của Megmilk Snow Brand giúp điều chỉnh sự cân bằng giữa sức mạnh phân hủy xưởng và sức mạnh tạo ra xương. Nó là một phức hợp của nhiều Protein mang hoạt tính sinh học – kích thích hoạt động của xương và tối đa hóa việc sử dụng Canxi.

MBP® là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, là bản quyền sở hữu thuộc Megmilk Snow Brand

MBP® là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương.

(*) FOSHU là chứng nhận thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín của Bộ Sức Khỏe – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Ưu điểm lớn nhất của MBP® là hoạt động kép trên 2 loại tế bào xương. MBP® giúp ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương, đồng thời tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.

TÁC DỤNG TĂNG MẬT ĐỘ XƯƠNG CỦA MBP® ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

Thử nghiệm được tiến hành trên 33 người (17 ở nhóm MBP®, 16 ở nhóm kiểm soát) trong độ tuổi từ hai mươi đến năm mươi tư ở Nhật Bản. Nhóm uống 40mg MBP® mỗi ngày trong sáu tháng. Giá trị trung bình BMD (Bone Mineral Density) ở đầu xương quay tăng 3%.

MBP® tạo ra sự đột phá mới, tác động trực tiếp và gián tiếp lên các tế bào xương làm tăng quá trình tái tạo và phát triển xương

Biểu đồ tăng mật độ xương

* MBP® được phát hiện, nghiên cứu và phát triển bởi Megmilk Snow Brand 

* MBP® nhận được Giải thưởng Công nghiệp Công nghệ Thực phẩm Nhật Bản

* MBP® được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt

Một số nghiên cứu khác về MBP®
 
– Toba Y, Takada Y, Yamamura J, Tanaka M, Matsuoka Y, Kawakami H, Itabashi A, Milk basic protein: a novel protective function of milk against osteoporosis. Bone, 27, 403-408 ( 2000 )
– Matsuoka Y, Serizawa A, Yoshioka T, Yamamura J, Morita Y, Kawakami H, Toba Y, Takada Y, and Kumegawa M. Cystatin C in Milk Basic Protein(MBP) and Its Inhibitory Effect on Bone Resorption in Vitro. Biosci. Biotechnol. Biochem. 66, 2531-2536 ( 2002 )
– Takuya Ogawa, Tatsuo Takeya, Yoshikazu Morita, Daisuke Kamitsuji, Atsushi Serizawa. Lactoperoxidase, a major component of milk basic protein, attenuates in vitro osteoclast differentiation. American Society for Bone and Mineral Research
– Yamamura J, Takada Y, Goto M, Kumegawa M, and Aoe S. Bovine milk kininogen fragment 1·2 promotes the proliferation of osteoblastic MC3T3-E1 cells. Biochem. Biophys. Res. Commun. 269, 623-632 ( 2000 )
– Yamamura J, Aoe S, Toba Y, Motouri M, Kawakami H, Kumegawa M, Itabashi A, and Takada Y. Milk Basic Protein(MBP) Increases Radial Bone Mineral Density in Healthy Adult Women. Biosci. Biotechnol. Biochem. 66, 702-704 ( 2002 )
– Toba Y, Takada Y, Matsuoka Y, morita Y, Motouri M, Hirai T, Suguri T, Aoe S, Kawakami H, Kumegawa M, Takeuchi A and Itabashi A. Milk Basic Protein Promotes Bone Formation and Suppresses Bone Resorption in Healthy Adult Men. Biosci. Biotechnol. Biochem. 65, 1353-1357 ( 2001 )
– Aoe S, Toba Y, Yamamura J, Kawakami H, Yahiro M, Kumegawa M, Itabashi A and Takada Y. Controlled Trial of the Effects of Milk BasicProtein(MBP) Supplementation on Bone Metabolism in Healthy Adult Women. Biosci. Biotechnol. Biochem. 65, 913-918 (2001 )

Xem thêm tại: https://www.meg-snow-mbp.com/english/

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.