SnowClub

Gia nhập cộng đồng mẹ nuôi con thông minh – chuẩn Nhật

Tin mới hàng ngày

Không bỏ lỡ bất cứ tin tức quan trọng nào về sữa mẹ và chăm sóc trẻ sơ sinh.

Cập nhật kiến thức

Luôn luôn học hỏi được những kiến thức nuôi dạy con tốt nhất.

Chuyên gia tư vấn

Nhận được tư vấn miễn phí từ những Chuyên gia sữa hàng đầu.

Quà tặng

Cơ hội nhận được quà tặng từ SnowBaby.

Hội thảo

Tham gia những workshop và hội thảo miễn phí của SnowBaby.

Miễn phí

Gia nhập cộng đồng SnowBaby là tự nguyện và hoàn toàn miễn phí.

Hội viên nói gì về SnowClub?

Thông báo kết quả chung cuộc cuộc thi ảnh “Guun up MBP – Nâng cao tầm vóc”

𝐓𝐢𝐧 𝐯𝐮𝐢 đ𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐚̆𝐦 – 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐥𝐚̀ 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟏 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢! Vì có quá nhiều bài dự thi chất lượng, nên BTC phải mất tới “2 năm” để chọn ra bài dự thi xứng đáng và phù hợp với tiêu chí nhãn hàng

Xem thêm »

Tăng tốc chiều cao cho con với 4 dưỡng chất quan trọng

Trẻ em có hai giai đoạn vàng để phát triển chiều cao vượt trội là 1.000 ngày đầu đời (quyết định 60% chiều cao tương lai) và giai đoạn dậy thì (giai đoạn đạt đỉnh tăng 10-15 cm/năm). Nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng, đủ và có môi trường sống lành mạnh thì sẽ

Xem thêm »

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.