Viên uống MBP® (90 viên) Nhật Bản giúp Xương khoẻ mỗi ngày!

Canxi là dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể chúng ta, từ trẻ em cho đến người già. Ngay cả khi chúng ta được cung cấp đủ lượng Canxi hàng ngày, nhưng chắc chắn chúng sẽ không được hấp thụ hoàn toàn vào xương. Phương pháp mới mà chúng tôi khuyến cáo để xây dựng hệ xương chắc khỏe là đảm bảo lượng Canxi quý giá chúng ta ăn vào được lưu trữ trong xương, không bị lãng phí.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Megmilk Snow Brand (tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản) đã phát hiện ra một lượng rất nhỏ protein chức năng có trong sữa và đặt tên là MBP®. Đây chính là yếu tố quyết định cho phương pháp mới này.

MBP® ( Milk Basic Protein) là Protein hiếm được tìm thấy trong sữa với hàm lượng rất nhỏ. MBP® hiệu quả trong việc giữ cho xương chắc khỏe bằng cách ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương. Đồng thời MBP® giúp tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.MBP® giúp tăng mật độ xương và tạo xương chắc khỏe

Viên uống MBP® có công thức đặc biệt chứa MBP® giúp tăng cường mật độ xương. Kết hợp cùng 2 thành phần phần vitamin D và Canxi hữu cơ từ sữa giúp cơ thể hấp thu dễ dàng Canxi vào xương, mang lại sức khỏe tối ưu cho xương, phòng ngừa loãng xương, tăng cường mật độ xương hiệu quả.

Viên uống MBP® – XƯƠNG KHỎE MỖI NGÀY!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bổ sung MBP® – PROTEIN HIẾM – Giúp tăng cường mật độ xương
 • Viên uống MBP – là sản phẩm độc quyền của Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản.
 • Bổ sung Canxi hữu cơ và vitamin D – Cần thiết cho quá trình tạo xương
 • Dùng được cho mọi lứa tuổi
 • MBP® dạng viên uống dễ dàng sử dụng!

Khác biệt hoàn toàn, Viên uống MBP với công thức đặc biệt chứa MBP® – PROTEIN HIẾM – Giúp tăng cường mật độ xương.

MBP® là PROTEIN HIẾM được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ. Trong thành phần của sữa, MBP chỉ chiếm 1 lượng rất nhỏ (0.005%) có tác dụng lên các tế bào xương giúp tăng mật độ xương và tạo xương chắc khỏe

Đặc điểm hoàn toàn khác biệt của “MBP” là có tác động kép lên 2 loại tế bào xương: “MBP” ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào huỷ xương. Đồng thời tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.

 • MBP® được phát hiện, nghiên cứu và phát triển bởi Megmilk Snow Brand Co., Ltd,
 • MBP® đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt
 • MBP® đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Công nghiệp Công nghệ Thực phẩm dựa trên đánh giá về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng sản phẩm
 • MBP® Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương

MBP có tác dụng tăng cường mật độ xương còn được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng

“Thử nghiệm được tiến hành trên 33 người (17 ở nhóm MBP®, 16 ở nhóm kiểm soát) trong độ tuổi từ hai mươi đến năm mươi tư ở Nhật Bản. Nhóm uống 40mg MBP® mỗi ngày trong sáu tháng. Giá trị trung bình BMD (Bone Mineral Density) ở đầu xương quay tăng 3%.”

Viên uống MBP – là sản phẩm độc quyền của Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản.

Viên uống MBP là sản phẩm độc quyền bởi Megmilk Snow Brand – là tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản dựa trên nghiên cứu về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng của Bộ y tế Nhật Bản.

Với triết lý kinh doanh: Mang lại những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất
đáp ứng được mọi nhu cầu về dinh dưỡng,
trong gần 100 năm Megmilk Snow Brand đã không ngừng nghiên cứu và phát triển mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Nổi bật chính là sản phẩm Viên uống MBP® với công thức đặc biệt chứa MBP® giúp tăng cường mật độ xương, mang lại sức khỏe tối ưu cho xương, giúp hệ xương luôn chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương, tăng cường mật độ xương, tăng chiều cao hiệu quả.  (*) MBP® được phát hiện, nghiên cứu và phát triển bởi Megmilk Snow Brand Co., Ltd,

Bổ sung Canxi hữu cơ và vitamin D – cần thiết cho quá trình tạo xương.

 • Canxi là nguyên liệu cho xương nhưng lượng canxi hấp thụ ở nhiều lứa tuổi chưa đạt mức khuyến nghị. Vì vậy, 3 viên Viên uống MBP® (1 ngày) có chứa 150mg Canxi hữu cơ từ sữa tương thích sinh học với cơ thể nên khả năng hấp thu tối đa, cần thiết cho quá trình tạo xương, xây dựng hệ xương khỏe mạnh.
 • Hơn nữa, trong 3 viên MBP có bổ sung hàm lượng vitamin D lên tới: 3,0 μg. Vitamin D

là một tác nhân cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi trong đường ruột và hỗ trợ quá trình hình thành xương.

Viên uống MBP® dễ dàng sử dụng!

 • Viên nhỏ dễ nuốt: Mỗi viên có đường kính 8 mm, bề mặt nhẵn và có lớp màng bao phủ giúp dễ dàng nuốt với nước. 
 • Có thể sử dụng bất cứ lúc nào.
 • Dễ dàng mangtheo khi đi du lịch, công tác
 • Loại túi nhẹ, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cất giữ.

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.