Dinh dưỡng thế nào giúp con cao lớn vượt trội???

Mong mỏi cho con có một chiều cao tối đa, cao lớn vượt trội trong tương lai, chắc hẳn là mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ? Hầu hết các mẹ cũng biết, chiều cao được ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố gen di truyền, tuy nhiên “thực phẩm có vai trò quan trọng giúp con cải thiện nguồn gen, phát triển chiều cao tối ưu”. Do vậy, để con có chiều vượt trôi, có sức khỏe khỏe mạnh, ngoài chọn cho con lối sống lành mạnh, chế độ tập luyện, Sữa Snow mách ba mẹ hãy cho con ăn những thực phẩm sau nhé!

1. Bổ sung cho con các thực phẩm giàu Canxi

Trẻ nên lấy canxi từ thực phẩm vì đây là dạng an toàn và hấp thu tốt nhất cho trẻ. Những thực phẩm giàu canxi gồm trứng, cá, hải sản có vỏ, rau xanh, sữa, phô mai. Bổ sung ít nhất 4 bữa thức ăn giàu Canxi/tuần (trứng, cá, hải sản, phô mai…)

Không có mô tả ảnh.

Dinh dưỡng thế nào giúp con cao lớn vượt trội???

2. Vitamin bổ sung

Vitamin D và vitamin K2 hàng ngày cho con

Do nguồn thực phẩm chứa vitamin D hạn chế. Hơn nữa, việc phơi nắng để lấy vitamin D không khuyến khích cho trẻ nhỏ. Do đó, theo hướng dẫn hiện tại việc bổ sung vitamin D là cần thiết và an toàn cho trẻ.

Vitamin K2 được tạo ra trong quá trình lên men của một số thực phẩm như đậu nành lên men Nhật Bản (natto), một số loại sữa chua, phô mai. Những thực phẩm này thích hợp giới thiệu trong các bữa phụ cho trẻ

3. Ăn đa dạng

Nguồn chất đạm cần phân bố đa dạng mỗi tuần. Trong đó, mỗi tuần nên có 2 ngày thịt bò/heo/gà; 2 ngày khác là cá/hải sản; 1 ngày là từ đậu các loại/đậu hủ. Để giúp trẻ nhận đầy đủ đa dạng các axit min thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, bữa ăn cần chú trọng thêm 1 phần rau củ, hoặc là canh súp, hoặc là luộc để tăng sự hấp thụ các chất đạm này.

Kết quả hình ảnh cho bé cao lớn vượt trội"

Dinh dưỡng thế nào giúp con cao lớn vượt trội???

4. Hạn chế thực phẩm không tốt

Hạn chế các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển chiều cao như thức ăn nhanh giàu chất béo không tốt, chất giàu đường và năng lượng rỗng như bánh kẹo và nước ngọt.

Nguồn: Bác sỹ Anh Nguyễn

Sữa Snow baby bổ sung hàm lượng Canxi cao, tỷ lệ Canxi/phospho cùng các loại vitamin & khoáng chất giúp hệ xương – răng chắc khỏe. Snow Puresữa cho bé hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa. Ba mẹ hãy bổ sung 2 ly/ngày cho bé nhé!

Snow baby – Dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ!

Hệ miễn dịch khỏe mạnh – Trẻ phát triển chiều cao vượt trội!

 

Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn/

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.