Viêm amidan – câu chuyện đau đầu của các mẹ có bé nhỏ

Các mẹ có con nhỏ, chắc hẳn không ít lần gặp phải vấn đề con cứ tái đi tái lại nhiều lần viêm Amidan dẫn đến ho, sốt? Nguyên nhân dẫn đến bé thường bị viêm amidan tái phát đa phần đều có liên quan không nhỏ đến tình trạng thể chất của bé. Snow baby mách hướng dẫn ba mẹ có thể thực hiện một số điều sau tại nhà để phòng ngừa xem tình trạng của con có cải thiện không mẹ nhé:

1. Tích cực tạo điều kiện cho bé hoạt động ngoài trời và giảm xa khói bụi

Đây có thể là cách hữu ích nhất trong việc ngừa bệnh cho trẻ. Việc hoạt động ngoài trời giúp bé có một sức đề kháng tốt, miễn dịch được cải thiện để giảm tránh các tác nhân gây bệnh. Một môi trường trong lành sẽ ít có cơ hội cho vi khuẩn gây hại sinh sôi và gây bệnh. Mẹ đặc biệt lưu ý giúp con tránh xa môi trường có khói thuốc nhé.

2. Tạo cho bé thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây amidan. Nếu không vệ sinh răng miệng thường xuyên, các tình trạng sưng viêm, các ổ viêm có thể lan rộng và bắt đầu gây bệnh.  Súc miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý và vệ sinh răng miệng hàng ngày là biện pháp tốt nhất giúp con tránh xa viêm amidan mẹ nhé!

Viêm Amidan Cấp Ở Trẻ Em: Cách Nhận Biết, Điều Trị Đơn Giản Nhất

Viêm amidan – câu chuyện đau đầu của các mẹ có bé nhỏ

3. Chế độ dinh dưỡng khoa học

Việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu nhằm nâng cao sức đề kháng chống chọi lại các tác nhân xấu gây bệnh. Bổ sung nhiều nước, vitamin C và các dưỡng chất thiết yếu là một biện pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho quá trình phòng bệnh viêm amidan ở bé

4. Giữ ấm cơ thể

Vào mùa hè không nên cho bé ngồi quá lâu trong điều hòa, đặc biệt không nên để điều hòa hướng trực tiếp vào người, rất dễ bị nhiễm lạnh. Mùa đông mẹ nên giữ ấm cơ thể cho con, nhất là vùng cổ, đây là bộ phận nhạy cảm cần được bảo vệ.

Amidan là hàng rào miễn dịch vùng họng miệng, có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài những biện pháp phòng bệnh hiệu quả tại nhà bên trên, mẹ cũng lưu ý chọn những công thức sữa cho bé tập trung hỗ trợ đề kháng tốt nhất nhé!

Viêm amidan – câu chuyện đau đầu của các mẹ có bé nhỏ

Mẹ có thể tham khảo Sữa Snow baby – sữa nội địa Nhật Bản hỗ trợ sức đề kháng của con khỏe mạnh mẹ nha. Sữa Snow baby có chứa 2 dưỡng chất vàng trong sữa mẹ là Sialic acid & Nucleotides

  • Sialic acid hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside giúp bảo vệ trẻ sơ sinh bằng cách liên kết với các mầm bệnh và ngăn chúng bám vào đường tiêu hóa, chống lại các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.
  • 5 loại Nucleotides để phù hợp và cân bằng như sữa mẹ giúp điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào.

———————–

Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Hotline: 0243.513.4029
Website: https://meg-snow.vn/

#Megmilksnowbrand #suatuyet #suasnowbaby #viennghiencuuSapporo #nghiencuusuame #Sialicacid

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.