Ăn dặm thật vui cùng Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk

Mỗi giai đoạn phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của bé lại có những thay đổi mà mẹ cần chú ý. Bởi vậy, mỗi món ăn dặm sẽ phù hợp với bé ở từng mốc khác nhau trong cả hành trình ăn dặm. Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk đặc biệt hiểu điều đó và đồng hành cùng bé trong hành trình ăn dặm đầy thú vị này!

1. Mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có nhu cầu khác nhau

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên trong những năm đầu cơ thể trẻ phát triển nhanh cả về thể chất và tinh thần, cơ thể trẻ đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng cao, lúc này sữa mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng lớn của trẻ.
Giai đoạn khoảng 6 tháng tuổi, trẻ bắt đầu tăng vận động như bò trườn và mọc răng nên việc tập nhai và sử dụng các kỹ năng cầm nắm đồ ăn vào miệng.
Thời gian trẻ ăn dặm bắt đầu từ khoảng tháng thứ 5 – 6, để cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, như: Canxi, protein, chất béo …. Các dưỡng chất này từ rau củ, thịt, cá, tôm, trứng, hoa quả, sữa …

Giải pháp được chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản, đó chính là: Bánh ăn dặm BeanStalk. Cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, giúp bé dần làm quen với việc tập nhai, tập cắn, tạo cảm giác hứng thú và ngon miệng sau này cho bé.

  • Bánh gạo ăn dặm BeanStalk các loại rau củ: Cho bé từ 6 tháng tuổi, dễ cầm nắm, dễ tan, đồng thời phát triển vị giác cho giai đoạn khởi đầu ăn dặm.
  • Bánh trứng ăn dặm BeanStalk: Cho bé từ 7 tháng tuổi (đã ngồi và ăn được một số thức ăn thô), là bữa ăn phụ phù hợp. Miếng bánh vừa tay bé cầm giúp bé tập cầm nắm, phát triển kỹ năng vận động. Bánh dễ tan giúp bé tập nhai nuốt tốt hơn.
  • Bánh gạo ăn dặm BeanStalk từ tôm/cá/tảo: Cho bé từ 9 tháng tuổi (đã ngồi và ăn được thức ăn thô), Bổ sung dinh dưỡng, dùng ăn vặt hoặc làm bữa phụ. Miếng bánh nhỏ giúp bé phát triển kỹ năng nhai và cầm nắm, phát triển vị giác cho bé.

Ăn dặm thật vui cùng Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk

2. BeanStalk – Cây đậu thần

Với ý nghĩa thương hiệu: BeanStalk nghĩa là cây đậu thần – xuất hiện trong câu truyện dân gian của Anh là “Jack and the Beanstalk“. Cây đậu được gieo vào buổi tối và ngay sáng hôm sau cây đậu đã nảy mầm vươn cao lên bầu trời. Thương hiệu BeanStalk mang ý nghĩa tượng trưng được tạo ra với hy vọng rằng trẻ em sẽ lớn lên khỏe mạnh, cao lớn.

Là công ty con của Tập đoàn Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Bean Stalk Snow Co., Ltd được dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học về sữa mẹ để phát triển những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất. Nổi bật là các sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ bé, và bánh ăn dặm BeanStalk nay đã có mặt chính thức tại Việt Nam.

Ăn dặm thật vui cùng Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk

>>>>>> Bánh ăn dặm BeanStalk cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
>>>>>> Với 8 loại bánh cho nhiều tháng tuổi khác nhau, hình dáng thú vị, kích cỡ từng miếng bánh phù hợp với trẻ, Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk được đóng gói túi chia nhỏ tiện lợi trong mỗi hộp, tiện lợi trong quá trình sử dụng
Để khởi đầu ĂN DẶM của con thật vui, Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk sẽ giúp mẹ yên tâm chăm con mùa dịch. Còn chần chừ gì nữa mẹ ơi, Mua ngay thôi!

Bánh ăn dặm Nhật Bản BeanStalk – CON LỚN LÊN KHỎE MẠNH TỪ NHỮNG BỮA ĂN VUI VẺ!

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.