CAM KẾT CỦA MEGMILK SNOW BRAND

Sữa Snow baby số 0 hay còn gọi là Snow Pure và Sữa Snow baby số 9 – hay còn gọi là Snow Touch được phát triển từ mong muốn “đóng góp vào sự lớn lên của trẻ sơ sinh” và “hỗ trợ việc nuôi dưỡng con cái của người mẹ”. Những sản phẩm sữa nội địa Nhật này được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn MEGMILK SNOW BRAND. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến quy trình quản lý chất lượng bằng cách triển khai quy trình sản xuất nghiêm ngặt và thực hiện giám sát hệ thống chất lượng bởi bên thứ ba.

1. Đảm bảo an toàn, an tâm bằng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Vì lợi ích của bé yêu, “MEGMILK SNOW BRAND Pure” và “MEGMILK SNOW BRAND Touch” được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận “FSSC22000”, tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất được thực hiện một cách nghiêm ngặt, ngày tháng sản xuất được ghi trên đáy hộp để làm rõ lý lịch sản xuất.
Kiểm tra 3 giai đoạn: nguyên liệu thô, sản phẩm trung gian, trước khi xuất hàng (thành phẩm)
Quy trình sản xuất sữa bột được kiểm soát chặt chẽ dựa trên hệ thống quản lý FSSC22000, và áp dụng triệt để phương pháp quản lý vệ sinh của HACCP *. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt ở 3 giai đoạn: giai đoạn nguyên liệu thô, giai đoạn sản phẩm trung gian trước khi đóng hộp, và giai đoạn thành phẩm trước khi xuất hàng.

MEGMILK SNOW BRAND

Ví dụ: <Kiểm tra thành phẩm>
(1) Kiểm tra 6 loại vi sinh vật chẳng hạn như vi khuẩn E. coli, v.v.
(2) Kiểm tra bằng giác quan
(3) Kiểm tra độ hòa tan, có lẫn dị vật hay không
(4) Kiểm tra thành tố riêng lẻ cho từng nhóm sản phẩm (phân tích thành phần, v.v.)
(5) Đo chất phóng xạ

Chỉ những sản phẩm đã qua tất cả các kiểm tra này mới được xuất hàng.

※ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn): Đây là phương pháp quản lý vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế được khuyến nghị bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm, là cơ quan liên kết giữa Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc và Tổ chức Y tế Thế giới.

2. Quy trình thu mua nguyên liệu kỹ càng

Bộ phận Phát triển, bộ phận Sản xuất và bộ phận Kiểm tra chất lượng cùng phối hợp kiểm tra nguyên liệu thô
Từ việc lựa chọn cho đến việc kiểm tra trước khi sử dụng, bộ phận Phát triển, bộ phận Sản xuất và bộ phận Kiểm tra chất lượng cùng phối hợp nỗ lực đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu.

MEGMILK SNOW BRAND

  • Chỉ sử dụng nguyên liệu đã được xác nhận là an toàn và có ý nghĩa cho trẻ sơ sinh
    Chúng tôi có quy định là chỉ cần một trong ba bộ phận Phát triển, Sản xuất và Kiểm tra chất lượng nói “KHÔNG”, chúng tôi sẽ không thương mại hóa sản phẩm. Theo đó, nguyên tắc của chúng tôi là chỉ khi nào tất cả các chuyên gia trong mỗi bộ phận hài lòng với chất lượng của nguyên liệu, chúng tôi mới bắt đầu sử dụng nguyên liệu đó.
  • Chỉ chấp nhận nguyên liệu đã vượt qua được các quy định nghiêm ngặt của chúng tôi
    Tất cả các nguyên liệu không những phải đáp ứng Luật Vệ sinh Thực phẩm, mà còn phải vượt qua được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chúng tôi quy định thì mới được công nhận là “nguyên liệu” dùng cho sản xuất. Không chỉ thực phẩm, mà hộp đựng, vật liệu đóng gói, và thùng các tông đều có “tiêu chuẩn” quy định, và chỉ được sử dụng sau khi đã kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Không tạo ra “tồn kho” nguyên liệu thô
    Chúng tôi tin rằng thời gian bảo quản nguyên liệu thô càng ngắn, sản phẩm được tạo ra càng tốt hơn. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để điều phối thu mua nguyên liệu phù hợp với khối lượng sản xuất.

3. Quy trình sản xuất nghiệm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe

Để giữ cho bên trong nhà máy luôn sạch sẽ, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc các quy định chi tiết về trang phục và rửa tay, v.v. khi công nhân bước vào nhà máy. Ngoài ra, không chỉ thiết bị và sàn nhà trong nhà máy, mà cả dụng cụ ăn uống trong phòng ăn cũng được kiểm tra vi sinh vật, và thường xuyên kiểm tra xem có bất thường nào không.

MEGMILK SNOW BRAND

1. Pha trộn chất lỏng
Pha trộn các loại nguyên liệu thô là thành phần cơ bản của sữa bột.

2. Tiệt trùng, cô đặc
Đun nóng dung dịch đã pha trộn để khử trùng, và cho bay hơi nước cho đến khi đạt đến nồng độ nhất định.

3. Lọc
Loại bỏ tạp chất bằng cách cho qua bộ lọc chuyên dụng.

4. Phun khô
Dung dịch đã pha trộn được phun vào trong khí ở trong máy chuyên dụng và được làm lạnh, làm khô tức thời, tạo thành dạng bột.

5. Đóng hộp
Đóng gói sữa bột vào hộp.

6. Hoán đổi khí nitơ
Khi đóng gói sữa bột vào hộp, không khí bên trong hộp sẽ bị hút và đẩy ra ngoài, thay vào đó khí nitơ sẽ tràn vào đầy hộp để tránh sữa bột bị oxy hóa và xuống cấp.

7. Niêm kín, in ấn
Sản phẩm được niêm kín hoàn toàn và các thông tin như ngày giờ sản xuất được in dưới đáy hộp.

8. Hoàn thành!

4. Khám phá công thức sữa chuẩn Nhật Bản – Sữa Snow baby

==> CAM KẾT về công thức dinh dưỡng
Sữa nội địa Nhật – Snow baby được phát triển dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ với công thức đưa chất lượng và hàm lượng của chất đạm đến gần mức giống với sữa mẹ. Snow baby chứa các thành phần có trong sữa mẹ như Sialic acid, Nucleotide, GOS…
===> CAM KẾT về sản xuất
Snow baby được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận của Hệ thống Chất lượng Quốc tế “”FSSC22000″”.
===> NGHIÊN CỨU SỮA MẸ
Những nghiên cứu về sữa mẹ kể từ năm 1951 của tập đoàn Megmilk Snow Brand, không chỉ phân tích thành phần của sữa mẹ mà còn nghiên cứu khảo sát về chức năng sữa mẹ và sữa, phân của trẻ, chế độ ăn của mẹ, v.v.

SNOW BABY- SỮA NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
TIÊU HÓA KHỎE MẠNH – TRẺ CAO LỚN VƯỢT TRỘI

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.