3 lý do mẹ nên chọn Bánh ăn dặm BeanStalk cho bé từ 6 tháng

Giai đoạn khoảng 6 tháng tuổi, trẻ bắt đầu tăng vận động như bò trườn và mọc răng nên việc tập nhai và sử dụng các kỹ năng cầm nắm đồ ăn vào miệng. Thời gian trẻ ăn dặm bắt đầu từ khoảng tháng thứ 5 – 6, để cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, như: Canxi, protein, chất béo …. Các dưỡng chất này từ rau củ, thịt, cá, tôm, trứng, hoa quả, sữa …

Giải pháp đó chính Bánh ăn dặm BeanStalk cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, giúp bé dần làm quen với việc tập nhai, tập cắn, tạo cảm giác hứng thú và ngon miệng sau này cho bé.

Bánh ăn dặm BeanStalk cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.

Bánh ăn dặm BeanStalk

Với hình dáng thú vị, kích cỡ từng miếng bánh phù hợp với trẻ, Bánh BeanStalk được chia thành từng túi chia nhỏ trong mỗi hộp, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sau đây là 3 lý do nhất định mẹ nên chọn Bánh ăn dặm BeanStalk cho bé khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm nhé:

1.BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT – HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH
Bánh ăn dặm BeanStalk được làm từ nguồn nguyên liệu đa dạng như: rau củ quả, cá, tôm, tảo… hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt hàng ngày như năng lượng, canxi, protein, chất béo…Bánh ăn dặm BeaStalk bổ sung các dưỡng chất cân đối và phù hợp giai đoạn trẻ ăn dặm hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Ngoài ra, gói nhỏ trong mỗi hộp tiện dụng, định lượng phù hợp với nhu cầu theo từng tháng tuổi.

Bánh ăn dặm BeanStalk

2.HỖ TRỢ XÂY DỰNG HỆ XƯƠNG – RĂNG CHẮC KHỎE

Bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe. Ngoài ra, canxi còn giúp kích thích quá trình lưu thông máu, tạo cơ và phát triển hệ thần kinh hoạt động tốt hơn.

3.HỖ TRỢ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG

Bánh ăn dặm BeanStalk mềm, xốp, dễ nhai và tan nhanh trong nước nên không gây nghẹn/hóc. Kích thước được thiết kế vừa lòng bàn tay và ngón tay của bé giúp luyện tập khả năng “cầm, nắm”. Bánh gạo dạng thanh, bánh trứng dạng viên tròn phù hợp cho từng giai đoạn trẻ phát triển

Hotline: 0243.513.4029

bánh ăn dặm Nhật, bánh ăn dặm cho bé 6 tháng trở lên, có nên cho bé ăn bánh ăn dặm

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.