Vì sao trẻ bú sữa mẹ lại khỏe mạnh?

Chắc hẳn mẹ đã từng nghe rất nhiều lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sữa mẹ là thực phẩm tự nhiên hoàn hảo nhất dành cho khỏi đầu phát triển của trẻ. Đó là lý do vì sao, tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cao nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Vì sao trẻ bú sữa mẹ lại khỏe mạnh?

Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong sữa mẹ có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết để hình thành não bộ, tổ chức cơ thể của trẻ. Ngoài ra, sữa mẹ còn chứa các thành phần miễn dịch tự nhiên bảo vệ trẻ sơ sinh non nớt và yếu ớt khỏi dị ứng và vi khuẩn tấn công từ môi trường bên ngoài.

Trong gần 100 năm kể từ khi thành lập, Megmilk Snow Brand đã trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm bơ sữa và có nhiều dòng sản phẩm bán chạy như bơ, phô mai, sữa không kem tại Nhật Bản.

Viện nghiên cứu khoa học sữa Saporo của Megmilk Snow Brand đã thực hiện tổng số 3 công trình nghiên cứu sữa mẹ từ năm 1960 trong đó nghiên cứu mới nhất vào năm 2015. Đây là công trình nghiên cứu lớn và gây được tiếng vang trong cộng đồng nghiên cứu trên toàn thế giới với hơn 4.500 bà mẹ đang cho con bú.

Vì sao trẻ bú sữa mẹ lại khỏe mạnh?

Các công trình nghiên cứu về sữa mẹ đã tìm thấy nhiều bí ẩn

Từ nghiên cứu lâu dài về sữa mẹ, Megmilk Snow Brand nhận thấy rằng sữa mẹ thay đổi các thành phần tùy thuộc vào sự tăng trưởng của em bé, và các thành phần và lượng cần thiết được cung cấp đúng cách khi cần thiết. Điều đó rất bí ẩn.

Đặc biệt, các nghiên cứu tập trung vào các thành phần miễn dịch. Điều rất quan trọng của 1 trẻ khi mới chào đời cần được bảo vệ bởi các nguy cơ từ bên ngoài.

Khi trẻ được sinh ra, chúng tiếp xúc với các mầm bệnh và các chất gây dị ứng như vi khuẩn và vi rút.

Vi khuẩn và vi rút xâm nhập vào cơ thể bé chủ yếu qua đường miệng và chúng cố gắng xâm nhập qua đường tiêu hóa để phân hủy và hấp thụ thức ăn. Đường tiêu hóa hấp thụ thức ăn được gọi là “hệ thống miễn dịch lớn nhất trong cơ thể con người”, nó đóng vai trò bảo vệ vi khuẩn. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh còn yếu ớt vì đường tiêu hóa của trẻ còn non nớt so với người lớn, vì vậy, một số thành phần trong sữa mẹ củng cố đường tiêu hóa và chúng có chức năng bảo vệ trẻ.

Vì sao trẻ bú sữa mẹ lại khỏe mạnh?

Theo khảo sát, sữa mẹ có ba thành phần chức năng chính

  1. Các thành phần ngăn chặn sự gắn kết của mầm bệnh
  2. Các thành phần tăng cường chức năng rào cản
  3. Các thành phần kích hoạt tế bào miễn dịch

Đây là những lý do tại sao trẻ được nuôi bằng sữa mẹ sẽ khỏe mạnh. Snow baby được tạo ra từ các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotide, GOS, cùng các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ Tiêu hóa khỏe mạnh – Hỗ trợ tăng cường đề kháng.

Snow baby – TƯƠNG LAI BẮT ĐẦU TỪ SỮA!
Sản phẩm của Megmilk Snow Brand Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.