Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Bé yêu của mẹ đã chuẩn bị bước sang tháng thứ 6, giai đoạn bước ngoặt quan trọng để chuyển sang một giai đoạn mới. Đó là giai đoạn ăn dặm. Chắc hẳn mẹ sẽ khá lưu tâm khi nghĩ đến giai đoạn tới nên cho con ăn gì? phương pháp nào? Hoặc đơn giản như: nên cho bé ăn bánh ăn dặm nào từ 6 tháng tuổi trở lên? Cùng BeanStalk khám phá xem bánh ăn dặm nào tốt nhất nhé?

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Ăn dặm là thời kì rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, giúp bé quen dần với mùi vị thức ăn và phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy để hành trình ăn dặm của con thật vui và ý nghĩa cùng với 4 loại Bánh ăn dặm Beantalk Nhật Bản cho bé từ 6 tháng tuổi mẹ nhé.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk 6 loại rau củ (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) Là sự kết hợp của 6 loại rau củ (cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh….) rồi nướng mềm.
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk Canxi và 6 loại rau củ (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) 2 loại bánh gạo kết hợp trong cùng 1 hộp (bánh gạo chứa nhiều Canxi và bánh gạo nướng mềm của 6 loại rau củ (cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh….).
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk Canxi (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) Bánh gạo thơm ngon nhiều Canxi hơn.
  • Bánh gạo ăn dặm Beanstalk tảo Hijiki và tảo xanh (Dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên) – Được làm từ gạo Nhật kết hợp cùng tảo Hijiki và tảo xanh.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Đặc biệt, Bánh ăn dặm BeanStalk cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe. Với hình dáng thú vị, kích cỡ từng miếng bánh phù hợp với trẻ, Bánh BeanStalk được đóng gói túi chia nhỏ tiện lợi trong mỗi hộp, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của Bánh trứng ăn dặm Beanstalk Nhật Bản:

BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT – HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH
Bánh ăn dặm BeanStalk hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt hàng ngày như năng lượng, canxi, protein, chất béo… phù hợp giai đoạn trẻ ăn dặm hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Bánh ăn dặm nào tốt cho bé từ 6 tháng tuổi?

Các loại bánh ăn dặm BeanStalk được đóng gói nhỏ trong mỗi hộp, định lượng phù hợp với nhu cầu theo từng tháng tuổi.

HỖ TRỢ XÂY DỰNG HỆ XƯƠNG – RĂNG CHẮC KHỎE

  • Bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
  • Ngoài ra, canxi còn giúp kích thích quá trình lưu thông máu, tạo cơ và phát triển hệ thần kinh hoạt động tốt hơn

HỖ TRỢ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG

  • Bánh ăn dặm BeanStalk mềm, xốp, dễ nhai và tan nhanh trong nước nên không gây nghẹn/hóc. Kích thước được thiết kế vừa lòng bàn tay và ngón tay của bé giúp luyện tập khả năng “cầm, nắm”.
  • Bánh trứng dạng viên tròn phù hợp cho từng giai đoạn trẻ phát triển.

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.