MBP® là một thành công lớn trong việc tái sinh xương!

Gần đây nhiều người bắt đầu biết đến MBP® là một PROTEIN giúp tăng cường mật độ xương đến từ Nhật Bản. MBP® được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản – Megmilk Snow Brand. Đây là một hợp chất giàu dinh dưỡng và có liên quan đến sự tăng trưởng của mật độ xương. Cuộc đối thoại sau đây giữa Đại sứ thương hiệu Megmilk Snow Brand và Giám đốc Câu lạc bộ trượt tuyết Megmilk Snow Brand giúp cho khách hàng hiểu hơn về MBP®. MBP® thực sự là một thành công lớn trong việc tái sinh xương!

Không chỉ có Canxi trong sữa!

Megmilk Snow Brand đã nghiên cứu về sữa từ năm 1987, và chỉ ra rằng: Không chỉ có Canxi trong sữa. Chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu để tìm kiếm thành phần từ sữa có tác dụng tăng cường sức khỏe của xương. Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra một lượng rất nhỏ Protein chức năng có trong sữa giúp điều chỉnh sự cân bằng giữa sức mạnh phân hủy xương và sức mạnh tạo ra xương. ĐÓ CHÍNH LÀ MBP®

Anh Harada (giám đốc CLB trượt tuyết Megmilk Snow Brand): “Tôi muốn trở thành người giỏi nhất thế giới, vì vậy tôi muốn chăm sóc sức khỏe xương của mình thật tốt”

MBP® là một thành công lớn trong việc tái sinh xương!

Anh Matsuoka (Đại sứ thương hiệu Megmilk Snow Brand): “Bây giờ tôi cao 188 cm, nhưng đã cao 164 cm từ năm thứ ba của trường trung học cơ sở. Tôi mang sữa đến trường, sân tennis trong bữa ăn, khi ăn sushi….. Chà, thực sự lúc đó tôi cao rất nhanh. Đó là lý do tại sao tôi rất tin tưởng vào sức mạnh của sữa. Thêm vào đó, tôi chưa bao giờ bị gãy xương. Tôi chưa bao giờ gặp bất cứ vấn đề gì về xương trong suốt sự nghiệp hoạt động của mình. Vì vậy, không phải là sữa và các sản phẩm của sữa có sức mạnh rất to lớn sao?

Anh Harada: “Megmilk Snow Brand tin rằng sức mạnh của sữa là rất lớn, và chúng tôi đang tiến hành rất nhiều nghiên cứu. Chúng tôi luôn tìm kiếm những bí mật trong sữa để mang lại sức khỏe cho công chúng chứ không chỉ thể thao, và MBP là một phát hiện lớn của Megmilk Snow Brand

“Khi dân số già đi, số người cao tuổi độc thân cũng ngày một tăng, Megmilk Snow Brand tin rằng: Xương nâng đỡ cơ thể cũng sẽ hỗ trợ  bạn có một tuổi thọ khỏe mạnh”

MBP® là một thành công lớn trong việc tái sinh xương!

Anh Matsuoka: “Oh! Vậy MBP® được tìm thấy trong sữa phải không?”

Anh Harada: “MBP® (MILK BASIC PROTEIN) là PROTEIN HIẾM được tách ra từ đạm Whey với 1 lượng rất nhỏ (chiếm 0.005% trong sữa)”

Anh Matsuoka: “Chính xác thì loại Protein hiếm này có có tác dụng gì đối với xương của chúng ta, Tôi chắc chắn rất muốn biết điều đó?”

MBP® là một thành công lớn trong việc tái sinh xương!

Anh Harada: “Xương được tái sinh 3 năm 1 lần. Trong xương có tế bào tạo xương và tế bào hủy xương. Hai loại tế bào xương này hoạt động kết hợp tốt với nhau và tạo ra xương mới. Và xương được tái sinh lặp lại như vậy nhiều lần trong đời. Ưu điểm lớn nhất của MBP là hoạt động kép trên 2 loại tế bào xương: vừa giúp ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương, đồng thời tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương”

MBP có tác dụng tăng cường mật độ xương còn được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng: “Thử nghiệm được tiến hành trên 33 người (17 ở nhóm MBP®, 16 ở nhóm kiểm soát) trong độ tuổi từ hai mươi đến năm mươi tư ở Nhật Bản. Nhóm uống 40mg MBP® mỗi ngày trong sáu tháng. Giá trị trung bình BMD (Bone Mineral Density) ở đầu xương quay tăng 3%.”

MBP® giúp tăng cường mật độ xương!

MBP® tạo ra sự đột phá mới, tác động trực tiếp và gián tiếp lên các tế bào xương làm tăng quá trình tái tạo và phát triển xương”

Anh Matsuoka: “MBP®….thật tuyệt vời

(Xem thêm link bài phỏng vấn TẠI ĐÂY)

𝐕𝐚̀ MBP® – 𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐈𝐍 𝐇𝐈𝐄̂́𝐌 𝐧𝐚̀𝐲 𝐜𝐨́ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐆𝐮𝐮𝐧 𝐔𝐩 𝐌𝐁𝐏.

Guun up MBP – Với công thức ưu việt của MBP®, Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng cường mật độ xương!

Guun up MBP – NÂNG CAO TẦM VÓC
———————–

👉 Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:
☎️ Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.