Vì sao Nucleotides giúp tăng cường sức đề kháng cho bé?

Có nhiều mẹ biết Nucleotides nói chung là một thành phần tốt cho miễn dich của bé. Vậy Nucleotides là gì? Nguồn gốc từ đâu? Và có nên bổ sung những sữa có thành phần Nucleotides trong đấy không? Thì không phải mẹ nào cũng biết. Cùng Snow baby sẽ giúp mẹ tìm hiểu về thành phần này nhé:

1. Nucleotides là gì?

Nucleotide là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của Nucleic axit, điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào. Nucleotides có trong sữa mẹ với hàm lượng thay đổi từ 69-72mg/l sữa. Đây là một chất quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ, tăng sức đề kháng của cơ thể với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường như: tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng nào…. Chất này giúp làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy. Đây là lí do vì sao trẻ bú mẹ có đề kháng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho nucleotides trong sữa công thức

Nucleotides giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

2. Nucleotides có tác dụng gì?

Nucleotides hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy. Chúng giúp đáp ứng tốt miễn dịch đối với vaccine chủng ngừa viêm màng não (Hib) và vaccine bạch hầu. Điều này có nghĩa là khi trẻ được bú mẹ hoặc bú sữa có nucleotides, hàm lượng tương đương với sữa mẹ, trẻ có khả năng đề kháng tốt hơn đối với những bệnh như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não….

3. Bé có cần phải bổ sung Nucleotides không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, nếu trẻ được bổ sung đầy đủ Nucleotides giúp:

  • Tăng số lượng vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
  • Giảm bớt vi khuẩn có hại.
  • Giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy.
  • Tăng cường chức năng miễn dịch.

Nucleotides giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

3. Hàm lượng của Nucleotides trong sữa Snow baby

Nucloetides rất quan trọng với trẻ nhỏ, vì trẻ phát triển rất nhanh, cơ thể trẻ sẽ không thể sản xuất kịp Nucleotides ở một giai đoạn nào đó. Nucleotides chỉ hiện diện trong các tế bào thịt và nội tạng động vật. Vì vậy, ngoài chế độ ăn uống đa dạng, các mẹ nên bổ sung thêm Nucleotides cho con trong các sữa công thức có thành phần này nhé.

Công thức sữa Snow babysữa nội địa Nhật tự hào là một trong những sữa chú trọng thành phần Nucleotides trong công thức, Snow baby chứa tới 5 loại Nucleotides phù hợp và cân bằng như sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu của mẹ.

  • Snow Pure (cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên) có hàm lượng Nucleotides (5 loại): 6mg/100g sữa bột và 193mg Sialic acid/100g sữa bột
  • Snow Touch (cho bé từ 9 tháng – 36 tháng) có hàm lượng Nucleotides (5 loại): 6mg/100g sữa bột

Ngoài ra, trong sữa còn chứa thành phần “SIALIC ACID” dưỡng chất có trong sữa mẹ, giúp bảo vệ và chống lại các bệnh nhiễm trùng đường ruột, bé hấp thu tốt, cao lớn vượt trội!

Nucleotides giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

Các chỉ số và hàm lượng ở 2 dưỡng chất quan trọng trên đều có tỷ lệ tương đương trong sữa mẹ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, con phát triển khỏe mạnh, mẹ yên tâm. Để giúp cho con có một sức đề kháng thật khỏe mạnh trong mùa dịch, các mẹ đừng quên bổ sung cho con 2-3 ly/ngày mẹ nhé!

Snow baby – Dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ!
Một sản phẩm của tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản – Megmilk Snow Brand.

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.