Vì sao MBP giúp tăng cường mật độ xương tốt nhất

Năm 1989, Megmilk Snow Brand là tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản đã bắt đầu nghiên cứu thành phần quan trọng nào đó trong sữa có tác dụng tăng cường mật độ xương. Tại thời điểm đó, vẫn chưa có công nghệ đo mật độ xương. Nhưng ở giai đoạn tương đối sớm Megmilk Snow Brand đã phát hiện được rằng: trong váng sữa (đạm WHEY) có thành phần làm tăng tế bào tạo xương và hỗ trợ Collagen để xương chắc khỏe. Và đó chính là: MBP®.

Chất nào giúp tăng cường mật độ xương tốt nhất hiện nay

1. Vitamin D

Vitamin D giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương, răng thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho của cơ thể. Vitamin D làm tăng quá trình hấp thu canxi và phospho tại đường tiêu hoá. Tại xương, vitamin D cùng hormone tuyến cận giáp PTH kích thích chuyển hoá canxi và phospho, làm tăng quá trình lắng đọng canxi của xương. Vì vậy, lượng vitamin D đầy đủ là điều kiện thiết yếu để canxi và phospho được gắn trong mô xương. Vitamin D cũng là một chất quan trọng giúp điều hoà cân bằng nội mô của hai chất này trong cơ thể.

Vitamin D giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương

2. Vitamin K

Một nghiên cứu đã phát hiện ý nghĩa của Vitamin K đối với việc ngăn chặn sự mất xương ở nhiều bệnh nhân. Vitamin K2 là yếu tố giữ vai trò kích hoạt Osteocalcin để lấy Canxi trong máu liên kết với các cấu trúc ở xương. Nhờ đó mà đảm bảo một hệ xương khớp khỏe mạnh, chắc chắn, ít xảy ra tình trạng bệnh lý hay chấn thương.

Đối với những người có nguy cơ loãng xương cao như phụ nữ mãn kinh thì cần lưu ý đến chế độ bổ sung các loại vitamin cho cơ thể. Đặc biệt, việc bổ sung Vitamin K thông qua thực phẩm hoặc sữa giúp cải thiện sức khỏe hệ xương và giảm nguy cơ bị gãy xương.

Vitamin K giúp ngăn chặn quá trình hủy xương quá mức

3. Isoflavones

Lợi ích của liệu pháp estrogen thay thế trong việc phòng ngừa loãng xương sau mãn kinh đã được biết rõ. Ở các phụ nữ mãn kinh, liệu pháp estrogen thay thế làm tăng tỷ trọng khoáng chất trong xương. Các nghiên cứu trên động vật đã gợi ý sử dụng isoflavone có thể mang lại hiệu quả như estrogen. Tuy nhiên những nghiên cứu trên người còn chưa đầy đủ, ngắn hạn và thực hiện trên mẫu nhỏ. Potter và cộng sự đã thử nghiệm và cho kết quả sử dụng sản phẩm đậu nành làm giàu isoflavone trong 6 tháng ở phụ nữ mãn kinh có tác dụng rõ rệt làm tăng tỉ trọng khoáng chất trong xương cột sống.

Isoflavone và những tác dụng tuyệt vời với phụ nữ

Isoflavone làm tăng khoáng chất trong xương

4. MBP giúp Tăng cường mật độ xương tốt nhất

MBP® (Milk basic protein) là protein HIẾM, có trong sữa với hàm lượng rất nhỏ giúp xương chắc khỏe. Megmilk Snow Brand đã phát hiện ra sự tồn tại của MBP và đưa vào thực phẩm bổ sung tăng chiều cao Guun Up MBP.

MBP® tác động kép trên cả 2 loại tế bào: MBP® hoạt động trên tế bào hủy xương, ức chế các tế bào hủy xương phân hủy quá mức Canxi và Collagen từ xương cũ. MBP® gia tăng số lượng và kích hoạt tế bào tạo xương. Hỗ trợ tạo Collagen trong xương và cố định Canxi

MBP® tác động kép trên cả 2 loại tế bào xương

  • MBP® được phát hiện, nghiên cứu bởi Megmilk Snow Brand. Đã nhận được giải thưởng công nghiệp thực phẩm Nhật Bản và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận
  • MBP® là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương
  • Tác dụng tăng cường mật độ xương đã được chứng minh lâm sàng. Theo kết quả nghiên cứu được thực hiện với đối tượng trong độ tuổi 20~50, nhóm uống 40mg “MBP” mỗi ngày trong 6 tháng có mật độ xương tăng trung bình 3%.MBP® tác động kép trên cả 2 loại tế bào xương

MBP có trong sản phẩm tăng chiều cao của Nhật – Guun Up MBP

Đặc biệt được các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản và Việt Nam khuyên dùng cho trẻ giai đoạn dậy thì và tiền dậy thì để tăng chiều cao tốt nhất. Sản phẩm được các mẹ tại Nhật Bản ưu tiên sử dụng cho con, đặc biệt trong giai đoạn trẻ từ 1 tuổi trở lên, được bán rộng rãi tại Nhật và các nước khác trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, tuy mới được phân phối chính hãng một thời gian chưa lâu, nhưng sản phẩm Guun Up MBP được các mẹ Việt đón nhận và “săn lùng” bởi chất lượng, thương hiệu, giá thành, hương vị…., Nếu mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu một sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi hiệu quả nhất hiện nay, các mẹ có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.