Top 5 cuốn sách nên đọc nhất khi mang thai

Trong giai đoạn mang thai, bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, tạo cho bản thân tinh thần thoải mái,… thì các mẹ cũng cần bổ sung những kiến thức cơ bản trong suốt thai kì. Dưới đây là những cuốn sách/cẩm nang mang thai mà chuyên gia Snow baby khuyên các mẹ nên đọc trong quá trình mang thai

1. Cẩm nang mang thai và sinh con

Đây là cuốn sách y học gia đình đầu tiên, cung cấp đây đủ các thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất về mang thai – sinh nở từ góc độ của cả mẹ và bé cùng những vấn đề thiết thực khác như bệnh lý, triệu chứng, cách điều trị trong giai đoạn thai kì, chế độ ăn uống và thể dục,… cho mẹ, bé và gia đình hạnh phúc. Cuốn sách rất phù hợp cho những người lần đầu làm mẹ.

Review sách Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con (Tái Bản)

Cẩm nang mang thai và sinh con

2. Sách thai giáo cho bà bầu

Để thai nhi phát triển an toàn và khỏe mạnh, cuốn sách sẽ giúp các mẹ có thêm những kiến thức thiết thực và hữu ích, giúp bố mẹ nhận ra vai trò của mình đối với sự hình thành thai nhi và những vấn đề cần quan tâm trong thai kì, từ đó đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phát triển của thai nhi.

Top 10 Sách Thai Giáo Hay Nhất - Dạy Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ

Cẩm nang mang thai và sinh con

3. Cẩm nang dành cho mẹ bầu và thai nhi – Bố mẹ kể con nghe

Cuốn sách là tuyển tập các câu chuyện thú vị, sinh động và nhiều màu sắc để kích thích sự phát triển của thai nhi. Cuốn sách khuyến khích trong quá trình đọc cần sự tham gia của cả bố và mẹ. Bố mẹ chỉ cần dành thời gian trước khi ngủ để tiến hành thai giao, em bé trong bụng sẽ phát triển tốt hơn và rất thích thú khi nghe được âm thanh của bố mẹ.

Sách - Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi -Bố Mẹ Kể Con Nghe | Shopee Việt Nam

Cẩm nang mang thai và sinh con

4. Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

Cuốn sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé không chỉ giải quyết những vấn đề bạn gặp phải mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái. Ngoài việc chăm lo bữa ăn, giấc ngủ của bé, bạn còn cần quan tâm đến buồn vui, hờn giận, trạng thái sinh lý của bé… Lựa chọn quần áo cho con khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành khi con hờn dỗi, chăm sóc khi con sốt, bệnh… Những điều này đều cần bố mẹ phải từng bước học hỏi mới có thể áp dụng thuần thục được.

Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

5. Bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng

Trong suốt thời gian mang thai, bên cạnh việc bổ sung những kiến thức cần có về những điều cần biết của thai kì thì các mẹ cũng cần tìm hiểu về cách chăm sóc bé sơ sinh. Cuốn sách “Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng” cung cấp những kinh nghiệm chăm sóc em bé sơ sinh cũng như các phương pháp nuôi dạy con phổ biến trên thế giới, đề cập đến cả những vấn đề tâm lý, tình cảm của mẹ và ba để mọi thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau, quan tâm đến tâm tư tình cảm của nhau hơn.

Review Sách Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng!

Cẩm nang mang thai và sinh con

Trên đây là một số cuốn sách hữu ích mà các mẹ nên đọc trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, các mẹ cũng đừng quên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và học hỏi từ các mẹ trước về chăm sóc trẻ sơ sinh nhé!

———————-

Sữa Snow baby nhận được giải thưởng Mamari Nhật Bản bình chọn năm 2020 đạt giải: “??̛̃? ??̣̂? đ?̛?̛̣? ??̂? ???́?? ??̀ đ?̛?̛̣? ??́? ??̀ ??̣ ?????̂̀? ???̣̂?? ??? ??̀?? ??̛̉? ??̛?̛?? ??̣ ??̛̣ ????̂? ????̂̀? ????̂́? ??̂̀? ???̂́?? ??̛́? ??̛̃? ??̣ ???̂́?.
Và đặc biệt sữa dễ hòa tan nhanh, gói hộp giấy tiện dụng trong quá trình sử dụng.

(*) Mamari là ứng dụng hàng đầu dành cho các bà mẹ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ họ thực sự hài lòng khi sử dụng.

Sữa nội địa Nhật – Snow baby được phát triển dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ. Snow baby nay đã có mặt tại các siêu thị, hệ thống chuỗi và cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc, rất tiện là một trong số các sản phẩm thiết yếu trong giỏ đồ đi sinh của mẹ đó!

Chúc mẹ và bé khỏe mạnh!

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dinh dưỡng của bé yêu, bố mẹ vui lòng liên hệ fanpage Megmilk Snow Brand – Nhập khẩu chính hãng để nhận được tư vấn chi tiết
– Hotline: 0243.513.4029
– Website: https://meg-snow.vn/

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.