Thông báo Snow baby thay đổi mẫu bao bì mới

???? ???? xin trân trọng thông báo kể từ tháng 10/2020, các sản phẩm Megmilk Snow Pure và Megmilk Snow Touch (Snow Baby số 0 và Snow baby số 9), sẽ được cung cấp ra theo thị trường theo mẫu bao bì mới. 

  1. Snow baby 0: ??́ ????̂́? ??? ??́ ??̂? ????̉ ??̣?? ???̛̀? đ??̂̉? ???? ??̀?

Dành cho trẻ từ 0-12 tháng

HỆ TIÊU HOÁ KHOẺ MẠNH
TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

  • Từ 0-12 tháng tuổi là giai đoạn nền tảng dinh dưỡng rất quan trọng của trẻ nhỏ. Hệ tiêu hoá của trẻ chưa hoàn thiện và sức đề kháng non yếu, Snow Pure được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu tập trung vào các thành phần và vai trò các dưỡng chất có trong sữa mẹ.
  • Snow Pure có các dưỡng chất nổi bật như: ?????? ????, Phospholipid, GOS…giúp ngăn ngừa tiêu chảy, cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

Snow số 0 – Snow Pure

    2. Snow baby 9: ????̂̀? ??? ??̛?̛̣? ???̣̂? ???̣? ??̛́? ??̛?̛?? ???!

Dành cho trẻ từ 9 tháng đến khoảng 3 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ đạt được sự phát triển và tăng trưởng về thể chất và tinh thần. Megmilk Snow Touch với nguồn dinh dưỡng cân bằng, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn khi trẻ cai sữa hoặc thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn dặm hàng ngày. Đặc biệt bổ sung hàm lượng sắt, canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể xây dựng hệ xương-răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Snow số 9 – Snow Touch

   3. 5 lý do mẹ nên chọn sữa nội địa Nhật Bản Snow baby cho bé yêu của mẹ:

1 – Tăng cường hệ miễn dịch

2 – Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

3 – Dinh dưỡng tối ưu

4 – Hương vị thuần khiết – Dễ uống

5 – Dễ hòa tan

SNOW BABY – MAKE THE FUTURE WITH MILK

—————————–
 Nếu cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc gọi tới Hotline 024 3513 4029 để được chuyên viên giải đáp chi tiết và chính xác nhất.
https://meg-snow.vn/

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.