THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME “DỰ ĐOÁN MAY MẮN”

QUÀ NĂM MỚI – TỚI RỒI MẸ ƠI!

KẾT QUẢ MINIGAME “DỰ ĐOÁN MAY MẮN – RINH QUÀ LIỀN TAY” đồng hành cùng cuộc thi “Hoàng tử – Công chúa Snow” đã có đây rồi mẹ nha!

Với các tiêu chí:

– Người chơi phải thực hiện đầy đủ các bước
– Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật, tức là có trên 200 bạn bè và có các hoạt động tương tác ở chế độ công khai trong 1 tháng gần nhất. Những tài khoản chỉ like, share các cuộc thi thì xem như là không hợp lệ.
– Trường hợp người chơi có cùng số may mắn trùng với random, kết quả cuối cùng của BTC sẽ quyết định.

??? Cảm ơn các mẹ đã nhiệt tình tham gia Minigame của Megmilk Snow Brand và xin chúc mừng mẹ: My Hà đã may mắn đạt giải 1 chiếc đèn Led cao cấp Nhật Bản trị giá 500.000 vnđ của nhãn hàng nhé!

? Kết quả số may mắn dựa vào lượt quay trên random.org
? Mời mẹ may mắn đạt giải nhanh tay Inbox page thông tin nhận quà tặng nha!

Sẽ còn nhiều #Minigame hấp dẫn khác dành cho các mẹ thông thái, đừng quên theo dõi website và fanpage “Megmilk Snow Brand” để cập nhật ngay nhé!

? Thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://meg-snow.vn/
➡️ Http: hdp.com.vn
➡️ Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.