THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “HOÀNG TỬ – CÔNG CHÚA SNOW”

Ơn giời đã có kết quả cho các Hoàng Tử & Công Chúa đây rồi❗️

? Snow baby cảm ơn các bố mẹ đã chia sẻ hình ảnh của công chúa và Hoàng tử siêu dễ thương. Đặc biệt là những phản hồi, đánh giá rất chân thực và khách quan về 2 dòng sản phẩm #Sữa_Snow và #Sữa_chua_khô_Kiwigarden

Sau 3 vòng thi sơ loại, BTC đã nhận đc hơn 2OO bài thi để chọn ra 25 “tác phẩm” ấn tượng nhất có mặt trong vòng chung kết vừa qua.

Như đã chia sẻ tới các mẹ về các tiêu chí để trao giải từ BTC:?

✅ Bức ảnh dự thi đúng theo chủ đề “#Review_Sản_phẩm
✅ Nội dung bài chia sẻ ấn tượng
✅ Thu hút lượt quan tâm theo dõi từ cộng đồng (như lượt like, comment, share…)
(*) Note: Người dự thi thực hiện đúng các bước quy định của cuộc thi

 

Qua 2 ngày trao đổi và bình chọn giữa các BGK Snow vui mừng thông báo kết quả cuộc thi “Hoàng tử & Công chúa Snow” với 2 GIẢI QUÁN QUÂN:

CÔNG CHÚA SNOW: Bé Phạm Vũ Hà My – SBD: 22

 

HOÀNG TỬ SNOW: Bé Bùi Hoàng Tuấn – SBD 13

 

? GIẢI THƯỞNG

? Mỗi quán quân sẽ được các giải thưởng bao gồm:

06 hộp sữa Snow 850gr

05 sản phẩm sữa chua khô Kiwigarden

01 Vali du lịch cao cấp cho cả gia đình

Hình ảnh các “Công chúa – Hoàng tử” lớn lên từng ngày, từ khi còn là một sinh linh đỏ hỏn, đến lúc tập lẫy, tập bò, chập chững biết đi, lúc con cười, con khóc, bi bô tập nói đến lúc con đi mẫu giáo và khi tập đánh vần những chữ cái đầu tiên… đều là những hình ảnh vô cùng đáng yêu. Hoặc như những đoạn phim ngắn tua lại khoảnh khắc: chập chững những bước chân đầu tiên của “#tiểu_công_chúa” đón ba đi làm về, hoặc tiếng bi bô gọi “Mẹ” của “#chàng_hoàng_tử” khi mở mắt ngủ dậy đều là những kỷ niệm đẹp ghi dấu ấn sâu đậm. Với ba mẹ, khoảnh khắc nào con cũng đều là “công chúa và hoàng tử” trong lòng bố mẹ. Cùng Snow lưu giữ từng khoảnh khắc vô giá đó để sau này nhìn lại, các “công chúa và hoàng tử” vẫn là các “công chúa – hoàng tử” bé nhỏ và đáng yêu ngày nào các mẹ nhé!

Các gia Đình mình chưa may mắn trúng giải đừng buồn! Vì sắp tới Snow sẽ có rất nhiều chương trình, minigame hấp dẫn nữa nè! Theo dõi để không bỏ lỡ nha!!!

—————-
? https://meg-snow.vn/
? Hotline: 02435 118 55

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.