Thông báo kết quả chung cuộc cuộc thi ảnh “Guun up MBP – Nâng cao tầm vóc”

??? ??? đ?̂̀? ??̆? – ???̛ ??̀ ??̛̀? ???́? đ?̂́? ??́? ??̣ ??̀ ??́ ??̆? ???? ???̣̂? ????̂̀? ??̛́? ???̉? ??̀ ???̂̀? ???!

Vì có quá nhiều bài dự thi chất lượng, nên BTC phải mất tới “2 năm” để chọn ra bài dự thi xứng đáng và phù hợp với tiêu chí nhãn hàng rồi đây!
Megmilk Snow Brand xin cảm ơn các bố mẹ đã chia sẻ hình ảnh siêu đáng yêu cùng những phản hồi chân thực nhất về Tăng chiều cao của Nhật #Guun_Up_MBP, #Sữa_Snow#Sữa_chua_khô_Kiwigarden
Sau 3 vòng thi sơ loại, BTC đã nhận đc hơn 3OO bài thi để chọn ra 25 “tác phẩm” ấn tượng nhất có mặt trong vòng chung kết vừa qua.
Như đã chia sẻ tới các mẹ về các tiêu chí để trao giải từ BTC:
✅ Bức ảnh dự thi đúng theo chủ đề “#Review_Sản_phẩm
✅ Nội dung bài chia sẻ ấn tượng
✅ Thu hút lượt quan tâm theo dõi từ cộng đồng (như lượt like, comment, share…), Phù hợp tiêu chí của nhãn hàng…..
(*) Note: Người dự thi thực hiện đúng các bước quy định của cuộc thi
BGK Megmilk Snow Brand vui mừng thông báo kết quả cuộc thi “Guun Up MBP Nâng cao tầm vóc” với 3 giải: nhất-nhì-ba

? Giải nhất: Nguyễn Quỳnh Đan (8 tuổi) – mẹ Hhoa Nguyễn (SBD: 007)

? Giải nhì: Thiện Nhân (11 tuổi) – Mẹ Thái Hà (SBD: 003)

? Giải ba: Bé Phạm Vũ Hà My (1,5 tuổi)– Mẹ Thư Thư: (SBD: 016)

?‍♀️ Các mẹ không đạt giải đừng buồn nhé, vì dự định của Guun Up MBP và Snow baby sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa cho các bé tham gia đấy! Theo dõi để không bỏ lỡ nha!!!
(*) Các bài dự thi đạt giải xin vui lòng inbox để được nhân viên hướng dẫn hỗ trợ nhận giải nhé!
—————-
? Hotline: 02435 118 557
Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt và nghĩa vụ vun bồi cho thế hệ tương lai, trong suốt 16 năm qua Hoàng Dương Pharma không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả trẻ em Việt Nam.
Cuộc thi: “NÂNG CAO TẦM VÓC” với thông điệp ý nghĩa: mọi trẻ em Việt đều được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ tốt nhất.

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.