Tập đoàn Megmilk Snow Brand và Hoàng Dương Pharma ký kết hợp tác chiến lược chính thức phân phối độc quyền sản phẩm sữa Snow tại Việt Nam

Ngày 30/09/2019 vừa qua, tập đoàn Megmilk Snow Brand – tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 tại Nhật Bản, phối hợp cùng công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương, chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm sữa nội địa Nhật Bản – sữa Megmilk Snow Brand (hay còn gọi sữa Snow baby) tại Việt Nam

Tại sự kiện, công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương và tập đoàn Megmilk Snow Brand Nhật Bản chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Megmilk Snow Brand tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng bắt đầu từ tháng 10 năm 2019, các sản phẩm dinh dưỡng Megmilk Snow Brand Pure (dành cho bé từ 0 – 9 tháng tuổi) và Megmilk Snow Brand Touch (dành cho bé từ 9 – 36 tháng tuổi) – nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại các siêu thị, chuỗi hệ thống (Bibomart – hệ thống cửa hàng Mẹ và bé số 1 Việt Nam…) và các shop sữa mẹ và bé trên toàn quốc.

Tập đoàn Megmilk Snow Brand và Hoàng Dương Pharma ký kết hợp tác chiến lược chính thức phân phối độc quyền sản phẩm sữa Snow tại Việt Nam

Tập đoàn Megmilk Snow Brand được thành lập từ năm 1925 – khởi đầu với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm bơ và phô mai đầu tiên có quy mô sản xuất lớn nhất tại Nhật Bản.

Với triết lý kinh doanh: Khách hàng làm trung tâm – Nỗ lực đóng góp vào ngành chăn nuôi bò sữa và đặt trái tim vào từng giọt sữa, trong gần 100 năm Megmilk Snow  Brand đã không ngừng nghiên cứu và phát triển mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Trở thành Tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 Nhật Bản với doanh số năm 2018 đạt 5,4 tỷ USD, số lượng nhân viên lên tới hơn 5.000 nhân viên, 25 nhà máy trong và ngoài nước cùng hệ thống nhiều Viện nghiên cứu khoa học và hơn 30 công ty trực thuộc tập đoàn.

Trong đó được biết đến rộng rãi không chỉ tại Nhật Bản mà các nước trên thế giới với các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng: sữa Snow baby, thực phẩm bảo vệ sức khỏe MBP, bơ, phô mai rắc Megmilk, sữa và các sản phẩm trẻ em Beantalk,.. được sử dụng trong nhiều bệnh viện tại Nhật Bản. Sản phẩm dinh dưỡng Snow là sản phẩm đầu tiên Hoàng Dương Pharma phân phối chính thức, khởi đầu cho chiến lược phân phối thêm nhiều sản phẩm nổi tiếng khác của tập đoàn Megmilk Snow Brand trong thời gian tới.

Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa số 1 Nhật Bản

Sản phẩm dinh dưỡng Snow cao cấp đã được các mẹ Nhật tin dùng

Không phải là sản phẩm mới có mặt trên thị trường, Sữa Snow baby được nhiều mẹ Việt biết đến rộng rãi và mua qua các kênh không chính thức từ nhiều năm trước đây. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Snow baby nay đã chính thức được phân phối độc quyền bởi Hoàng Dương Pharma – doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam.

Sữa Snow baby – Được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu sữa mẹ trong hơn nửa thế kỷ.

Từ năm 1951 đến nay, tập đoàn Megmilk đã tiến hành 3 công trình nghiên cứu sữa mẹ, trong đó nghiên cứu mới nhất vào năm 2015. Đây là công trình nghiên cứu lớn và gây được tiếng vang trong cộng đồng nghiên cứu trên toàn thế giới với quy mô 4.500 mẹ đang cho con bú.

Được đánh giá là dòng sữa mát, dễ hòa tan, phát triển chiều cao vượt trội, Sữa Snow baby chứa các thành phần có trong sữa mẹ: DHA, GOS, Nucleotides , đặc biệt “Lactadherin: dưỡng chất vàng có trong sữa non của mẹ” giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

Snow baby – sữa nội địa Nhật Bản chứa các thành phần có trong sữa mẹ

Snow baby – Cho hệ miễn dịch khỏe mạnh  & Trẻ phát triển chiều cao vượt trội

Ông Ryoichi Sueyasu – Giám đốc điều hành tập đoàn Megmilk Snow Brand cho biết: “Có tới 97% người Việt thích sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản (Japan brand research 2018), điều này cho thấy các sản phẩm Nhật Bản được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Hoàng Dương Pharma phân phối chính hãng dòng sản phẩm dinh dưỡng Megmilk Snow Brand tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp và giá trị tốt nhất, đóng góp cho sức khỏe và hỗ trợ mẹ & trẻ em Việt Nam trong thời gian tới.

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín từ thương hiệu Nhật Bản, Hoàng Dương Pharma ký kết hợp tác phân phối độc quyền sữa Megmilk Snow Brand (sữa Snow baby) với tập đoàn bơ sữa số 1 tại Nhật Bản Megmilk Snow Brand. Chính thức đưa sản phẩm dinh dưỡng Snow phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Văn Việt – Giám đốc Hoàng Dương Pharma chia sẻ: “Với kinh nghiệm hơn 15 năm phân phối các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ mẹ và bé, chúng tôi đánh giá cao chất lượng các sản phẩm nội địa Nhật Bản nói chung và tập đoàn Megmilk Snow Brand nói riêng. Megmilk Snow Brand là nhãn hiệu quốct tế, có truyền thống lâu đời và là tập đoàn bơ sữa số 1 tại Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng sự có mặt chính thức của Sữa Snow baby sẽ góp phần nâng cao thể trạng, hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt giúp người tiêu dùng an tâm mua hàng chính hãng – Nội địa Nhật Bản.”

——————————–

Cũng trong thời gian này, công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương chính thức phân phối độc quyền dòng sản phẩm sữa chua khô Kiwigarden của New Zealand. Sữa chua khô Kiwigarden được làm từ  sữa chua và trái cây tự nhiên cao cấp, tươi ngon nhất theo công nghệ sấy khô lạnh hiện đại giúp hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn và thời gian bảo quản lâu hơn. Đặc biệt, chứa “Probiotics” (lợi khuẩn), hàm lượng Canxi cao cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, trẻ cao lớn vượt trội.  Sản phẩm đã dành được các giải thưởng danh giá về thực phẩm – New Zealand Food Award 2016.

 

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.