Tặng hơn 100 mẫu thử miễn phí cho các bé từ 0 – 3 tuổi!

Dành tặng hơn 100 mẫu thử cho các bé từ 0 – 3 tuổi! HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

SNOW BABY – Sữa Nhật nội địa, Hỗ trợ Tăng cường đề kháng & Phát triển chiều cao tối ưu. SỮA CHUA KHÔ KIWIGARDEN chứa hàng tỷ lợi khuẩn rất tốt cho hệ tiêu hóa.

1. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0-36 tháng tuổi

2. Phần quà: Hơn 100 combo siêu dinh dưỡng, Mỗi combo bao gồm: 2 gói mẫu thử Snow baby số 0 và 1 gói Sữa chua khô Kiwigarden 4gram. 

3. Cách thức tham gia:

Thể lệ chương trình Đăng ký nhận quà bằng 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Điền trực tiếp tại link: [https://bit.ly/3Bn6MXe].
Cách 2: Nhận Mẫu thử tại các cửa hàng phân phối sữa Snow baby trên toàn quốc (bao gồm cả hệ thống: Bibomart, Kid plaza và các shop sữa mẹ và bé) => Mẹ Inbox thông tin để được hướng dẫn và tư vấn cửa hàng gần mẹ nhất nhé!

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 0-36 tháng tuổi. Mỗi trường hợp chỉ được đăng ký 1 lần

Số lượng phần quà có hạn, NHANH TAY MẸ ƠI!

SNOW BABY – SỮA NHẬT NỘI ĐỊA

Snow baby dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotide, GOS, cùng các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ Tiêu hóa khỏe mạnh – Hỗ trợ tăng cường đề kháng. 

SNOW BABY – TƯƠNG LAI BẮT ĐẦU TỪ SỮA!

Sản phẩm của Megmilk Snow Brand Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản 

———————–

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: https://meg-snow.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-dinh-duong-cong-thuc/

Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝟏𝟎𝟎 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞́ 𝐭𝐮̛̀ 𝟎 - 𝟑 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.