Sữa Snow baby tăng sức đề kháng tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Ngay từ những ngày đầu thai kỳ, em bé được bảo vệ an toàn trong môi trường nước ối trong bụng mẹ. Tuy nhiên, khi trẻ mới sinh và tiếp xúc với thế giới bên ngoài, sức đề kháng của trẻ còn non nớt. Trẻ có nguy cơ tiếp xúc với các vi rút, vi khuẩn gây bệnh.

Sữa mẹ có sức mạnh rất lớn, bởi sữa mẹ chứa các thành phần miễn dịch. Sữa mẹ có chứa rất nhiều thành phần miễn dịch bảo vệ trẻ. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có điều kiện bú mẹ,  vì vậy trường hợp mẹ bổ sung sữa công thức cho trẻ, cần chú trọng các dòng sữa có bổ sung các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotides, GOS, …

Sữa Snow baby – Sữa nội địa Nhật Bản là 1 trong top 5 sữa tăng sức đề kháng tốt nhất cho trẻ em hiện nay được các mẹ ưu tiên sử dụng cho bé nhỏ của mình.

1. Snow baby là sữa nội địa hàng đầu Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Tập đoàn Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản
  • Độ tuổi sử dụng: Sữa Snow baby số 0 (Snow Pure): dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi
    Sữa Snow baby số 9 (Snow Touch): dành cho bé từ 9 tháng – 36 tháng tuổi

Sữa Snow baby tăng sức đề kháng tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Snow baby sữa nội địa hàng đầu Nhật Bản với ưu điểm nổi bật là: tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng.

Tập đoàn Megmilk Snow Brand được thành lập từ năm 1925 đến nay với hệ thống Viện nghiên cứu quy mô. Trong số các nghiên cứu về sữa mẹ, đặc biệt đóng vai trò quan trọng là 3 cuộc khảo sát về sữa mẹ được thực hiện trên quy mô toàn quốc. Trong cuộc khảo sát toàn quốc về sữa mẹ lần thứ 3 vào năm 2015, Megmilk không chỉ phân tích thành phần sữa mẹ mà còn khảo sát thực trạng ăn uống, sinh hoạt của người mẹ và sự phát triển của em bé. Nhờ đó đã khám phá ra nhiều điều như hàm lượng và thành phần của chất đạm trong sữa mẹ, sự khác biệt giữa sữa bò và thành phần sữa mẹ…

Snow baby dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ như: Sialic acid, Nucleotide, GOS, cùng các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh – Phát triển toàn diện. Trên thực tế có rất ít dòng sữa thường nào có thể có đầy đủ bộ các kháng thể này với tỷ lệ thích hợp như Sữa Nhật Snow baby.

2. Sữa Snow baby giúp bé tăng cường sức đề kháng

Sữa Snow baby – nội địa Nhật Bản với công thức cải tiến mới chứa Sialic acid, dưỡng chất VÀNG được tìm thấy trong sữa mẹ:

Sialic acid giúp bảo vệ trẻ nhỏ bằng cách tạo liên kết ngăn các mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa, chống lại các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Sialic acid giúp trẻ tăng cường miễn dịch nhờ cơ chế bảo vệ và chống lại các bệnh đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Từ đó, trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và và tăng cường đề kháng tốt hơn!

Sữa Snow baby tăng sức đề kháng tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Snow baby chứa 5 loại Nucleotides – thành phần tương ứng với tỷ lệ của sữa mẹ, ngoài ra còn bổ sung chất xơ chất lượng cao GOS – Cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Chất xơ GOS (Galacto Oligosaccharide) là thức ăn chọn lọc của lợi khuẩn giúp cải thiện môi trường đường ruột. GOS được tìm thấy trong sữa mẹ.

Ngoài ra, Snow baby bổ sung hàm lượng sắt cao nhất, DHA cao, hàm lượng Canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Sữa Snow baby tăng sức đề kháng tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Sữa Snow baby nội địa Nhật Bản được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Dương với hệ thống mẹ và bé, shop sữa toàn quốc.

Mua ngay tại các gian hàng thương mại điện tử chính hãng với nhiều chương trình ưu đãi:

Xem thêm chi tiết về Snow baby TẠI ĐÂY

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.