Sialic acid là gì? Vai trò của Sialic acid với trẻ nhỏ

MẸ CÓ BIẾT HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH QUYẾT ĐỊNH 80% TÌNH TRẠNG MIỄN DỊCH CỦA TRẺ!

2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa. Do đó, để có hệ miễn dịch tốt, bé cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bởi nếu đường ruột có vấn đề, trẻ rất dễ rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn liên miên và rối loạn tiêu hóa kéo dài. Không những vậy, trẻ còn dễ bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể do khả năng hấp thu dinh dưỡng kém đi.

Do vậy, trẻ cần được bổ sung một nền tảng dinh dưỡng hợp lý nhằm cung cấp năng lượng để tối ưu hóa quá trình phát triển này.

Đối với trẻ nhỏ, 3 năm đầu đời là giai đoạn cực kỳ quan trọng, có vai trò đặt nền tảng để trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh trong tương lai. Trong giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh sẽ trải qua quá trình tăng trưởng và phát triển nhanh chóng, bao gồm cả việc thiết lập hệ vi sinh đường ruột.

Sialic acid là gì? Vai trò của Sialic acid với trẻ nhỏ

SIALIC ACID – DƯỠNG CHẤT VÀNG ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG SỮA MẸ

Sialic acid hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside – phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, hình thành não bộ ở trẻ, tăng cường hệ miễn dịch.
Trẻ sơ sinh được cho là có chức năng miễn dịch chưa hoàn thiện và sức đề kháng kém phát triển đối với vi khuẩn, độc tố và vi rút. Do đó, sữa mẹ chứa nhiều thành phần khác nhau giúp bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi bị nhiễm trùng, và axit sialic được cho là một trong số đó.

Snow baby mới cải tiến được thiết kế với hệ dưỡng chất tối ưu dựa trên kết quả nghiên cứu mới nhất của Viện nghiên cứu khoa họ sữa Sapporo – Tập đoàn Megmilk Snow Brand Nhật Bản.

  • Thực hiện các cuộc khảo sát về thói quen tiếp cận với sữa mẹ trên 4 điểm cốt lõi từ Thành phần của sữa mẹ, Khảo sát bữa ăn thực tế của mẹ và em bé và khảo sát cuộc sống thực tế của mẹ và em bé. Kết quả chỉ ra rằng hàm lượng Sialic acid có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chống lại các bệnh đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt hơn!


Sialic acid là gì? Vai trò của Sialic acid với trẻ nhỏ

Ngoài khả năng miễn dịch, hệ tiêu hóa còn được mệnh danh là “bộ não thứ 2”

Ngoài não bộ, ruột còn là cơ quan duy nhất có hệ thống thần kinh riêng. Chỉ riêng ở ruột non đã có số lượng tế bào thần kinh nhiều như ở tủy sống. Các tế bào thần kinh ruột còn giúp định hình và điều hòa cảm xúc. Thực tế, ruột còn chứa nhiều chất dẫn truyền thần kinh hơn so với não.
Chính vì vậy, khi hệ tiêu hóa gặp vấn đề, chức năng não và sức khỏe tâm thần cũng có thể chịu các tác động tiêu cực.

Đối với trẻ em, Sialic acid đóng vai trò thiết yếu trong quá trình hình thành não bộ của trẻ, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh.

Khả năng học tập, ghi nhớ và nhận thức của trẻ sẽ được cải thiện rõ rệt, nếu được bổ sung đầy đủ axit sialic trong chế độ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Não bộ của trẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và gần như hoàn chỉnh chỉ trong 6 năm đầu đời.

Dinh dưỡng hợp lý được xem là “bệ phóng” cho sự phát triển trí não của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

SNOW PURE (Snow baby số 0): HỆ MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH

Từ 0-12 tháng tuổi là giai đoạn hệ tiêu hóa của trẻ rất non nớt.

Snow baby số 0 được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu tập trung vào các thành phần và vai trò các dưỡng chất có trong sữa mẹ. Với hương vị tự nhiên thuần khiết, Snow baby bổ sung dưỡng chất vàng “Sialic acid” giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.
Hệ tiêu hóa khỏe mạnh – Tăng cường sức đề kháng!

SNOW TOUCH (Snow baby số 9): PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

Trong giai đoạn vàng 9-36 tháng tuổi để trẻ phát triển về thẻ chất và tinh thần, Snow Baby số 9 bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết khi trẻ cai sữa hoặc thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn dặm. Đặc biệt bổ sung lượng sắt cao, canxi, DHA kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất khác giúp hệ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ SNOW BABY

+ Được sản xuất bởi tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản
+ Chứa thành phần “Sialic acid” – dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ
+ Hệ dưỡng chất tối ưu với hàm lượng sắt cao, canxi, chất xơ GOS, Nucleotide, DHA kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho Hệ miễn dịch khỏe mạnh – Trẻ phát triển chiều cao vượt trội!

Thông tin chi tiết xem tại:  https://meg-snow.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn                   Hotline: 024.3513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.