Sialic acid trong sữa mẹ, đã có mặt trong sữa Snow baby

2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong hệ tiêu hóa. Do đó, để có hệ miễn dịch tốt, bé cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bởi nếu hệ tiêu hóa có vấn đề, trẻ rất dễ rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn và rối loạn tiêu hóa kéo dài, dễ bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bài viết từ các kết quả nghiên cứu về nuôi con bằng sữa mẹ cho thấy thành phần ngăn chặn mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa chính là Sialic acid có trong sữa mẹ

Miễn dịch là gì?

Ngay từ những ngày đầu thai kỳ, em bé được bảo vệ an toàn trong môi trường nước ối trong bụng mẹ. Tuy nhiên, khi trẻ mới sinh và tiếp xúc với thế giới bên ngoài, sức đề kháng của trẻ còn non nớt. Trẻ có nguy cơ tiếp xúc với các vi rút, vi khuẩn gây bệnh.

Sữa mẹ có sức mạnh rất lớn, bởi sữa mẹ chứa các thành phần miễn dịch. Sữa mẹ có chứa rất nhiều thành phần miễn dịch bảo vệ trẻ. Nghiên cứu về sữa mẹ đã được tiến hành trong 60 năm tại Viện nghiên cứu KH sữa mẹ của Megmilk Snow Brand.

Trong số đó, nghiên cứu về Miễn dịch học được đặc biệt chú trọng.

Khả năng miễn dịch của sữa mẹ ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm khác nhau.

  1. Miễn dịch là gì?

Miễn (Thoát khỏi) + dịch (bệnh: các mầm bệnh như vi khuẩn và virut)

Đây là cơ chế bảo vệ cơ thể khỏi các chất gây dị ứng, mầm bệnh. Sữa mẹ mà trẻ uống được hấp thụ trong đường tiêu hóa

và chứa một số thành phần miễn dịch để bổ sung khả năng miễn dịch còn non nớt của trẻ

Đường dẫn sữa mẹ chính là “đường tiêu hóa”. Chất gây dị ứng và mầm bệnh cũng phản ứng trong đường tiêu hóa.

Thành phần ngăn chặn mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa chính là Sialic acid có trong sữa mẹ

Chức năng của thành phần miễn dịch của sữa mẹ

  1. Ngăn ngừa sự bám dính của mầm bệnh vào đường tiêu hóa
  2. Tăng chức năng rào cản của đường tiêu hóa
  3. Tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh

Thành phần miễn dịch của sữa mẹ

Đường tiêu hóa là cơ quan hấp thu chất dinh dưỡng. Nó là một cơ quan quan trọng liên quan đến việc ngăn ngừa bệnh và dị ứng.Thành phần ngăn chặn mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa chính là Sialic acid có trong sữa mẹ.

 

Thành phần ngăn chặn mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa chính là Sialic acid có trong sữa mẹ

    2. Sialic acid là gì? Vai trò của Sialic acid với trẻ nhỏ

TIÊU HÓA KHỎE MẠNH QUYẾT ĐỊNH 80% TÌNH TRẠNG MIỄN DỊCH CỦA TRẺ!

Đối với trẻ nhỏ, 3 năm đầu đời là giai đoạn cực kỳ quan trọng, có vai trò đặt nền tảng để trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh trong tương lai. Trong giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh sẽ trải qua quá trình tăng trưởng và phát triển nhanh chóng, bao gồm cả việc thiết lập hệ vi sinh đường ruột.

SIALIC ACID – DƯỠNG CHẤT VÀNG ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG SỮA MẸ

Sialic acid hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside. Các thành phần miễn dịch trong sữa mẹ như sialic acid bảo vệ trẻ sơ sinh bằng cách liên kết với các mầm bệnh và ngăn chúng bám vào đường tiêu hóa, chống lại các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

SỮA Snow baby mới với công thức cải tiến được thiết kế với hệ dưỡng chất tối ưu dựa trên kết quả nghiên cứu mới nhất của Viện nghiên cứu khoa họ sữa Sapporo – Tập đoàn Megmilk Snow Brand Nhật Bản.

  • Thực hiện các cuộc khảo sát về thói quen tiếp cận với sữa mẹ trên 4 điểm cốt lõi từ thành phần của sữa mẹ, khảo sát bữa ăn thực tế và đời sống xã hội của mẹ và em bé. Kết quả chỉ ra rằng Sialic acid có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chống lại các bệnh đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt hơn!


Thành phần ngăn chặn mầm bệnh bám vào đường tiêu hóa chính là Sialic acid có trong sữa mẹ

Ngoài khả năng miễn dịch, hệ tiêu hóa còn được mệnh danh là “bộ não thứ 2”

Ngoài não bộ, ruột còn là cơ quan duy nhất có hệ thống thần kinh riêng. Chỉ riêng ở ruột non đã có số lượng tế bào thần kinh nhiều như ở tủy sống. Các tế bào thần kinh ruột còn giúp định hình và điều hòa cảm xúc. Thực tế, ruột còn chứa nhiều chất dẫn truyền thần kinh hơn so với não.
Chính vì vậy, khi hệ tiêu hóa gặp vấn đề, chức năng não và sức khỏe tâm thần cũng có thể chịu các tác động tiêu cực.

Đối với trẻ em, Sialic acid đóng vai trò thiết yếu trong quá trình hình thành não bộ của trẻ, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh.

Khả năng học tập, ghi nhớ và nhận thức của trẻ sẽ được cải thiện rõ rệt, nếu được bổ sung đầy đủ axit sialic trong chế độ dinh dưỡng.

Sữa Snow baby chứa Sialic acid kết hợp cùng hàm lượng DHA cao giúp hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Thông tin chi tiết xem tại:  https://meg-snow.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn               Hotline: 024.3513.4029

 

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.