Tăng cường miễn dịch cho trẻ nhờ Sialic acid và Nucleotides

Giai đoạn dưới 3 tuổi được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ, vì hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện nên nguy cơ mắc các bệnh nhiều hơn các giai đoạn khác. Trong sữa công thức cho trẻ hiện nay, nhiều hãng sữa đã đưa Nucletides vào trong sữa như một dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường miễn dịch. Nhưng để con có một sức đề kháng và hệ tiêu hóa thật khỏe mạnh, còn cần thêm Sialic acid nữa mẹ nha.

1. Sialic acid

Sialic acid hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside giúp bảo vệ trẻ sơ sinh bằng cách liên kết với các mầm bệnh và ngăn chúng bám vào đường tiêu hóa, chống lại các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Sữa Snow baby – nội địa Nhật Bản với công thức cải tiến mới chứa Sialic acid:

  • Tăng cường miễn dịch: Sialic acid giúp bảo vệ và chống lại các bệnh đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt hơn!
  • Trí não tinh anh: Sialic aicd đóng vai trò thiết yếu trong quá trình hình thành não bộ của trẻ, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh. Giúp Khả năng học tập, ghi nhớ và nhận thức của trẻ được cải thiện rõ rệt. Trẻ thông minh và nhanh nhẹ hơn.

Megmilk Snow Brand Pure (cho trẻ từ 0-12 tháng), có chứa tới 193mg Sialic acid/100g sữa bột, Trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt hơn!

Sialic acid và Nucleotides giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

2. Nucleotides

Chất Nucleotide là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của Nucleic axit, điều biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào. Nucleotides giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch của trẻ, làm gia tăng lượng kháng thể và giảm tần suất tiêu chảy, đáp ứng miễn dịch đối với vaccine chủng ngừa viêm màng não (Hib) và vaccine bạch hầu. Điều này giúp tăng sức đề kháng của cơ thể đối với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường ở trẻ như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não.

Nucleotides trong sữa mẹ có hàm lượng thay đổi từ 69 đến 72 mg/l. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, nếu trẻ được bổ sung đầy đủ Nucleotides giúp:

  • Tăng số lượng vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
  • Giảm bớt vi khuẩn có hại.
  • Giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy.
  • Tăng cường chức năng miễn dịch.

Kết quả hình ảnh cho nucleotides trong sữa công thức

Sialic acid và Nucleotides giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ

3. Hàm lượng của Nucleotides trong sữa Snow baby

Snow Pure (cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên) có hàm lượng Nucleotides (5 loại): 6mg/100g sữa bột và 193mg Sialic acid/100g sữa bột

Snow Touch (cho bé từ 9 tháng – 36 tháng) có hàm lượng Nucleotides (5 loại): 6mg/100g sữa bột

Các chỉ số và hàm lượng ở 2 dưỡng chất quan trọng trên đều có tỷ lệ tương đương trong sữa mẹ. Đặc biệt, Nucleotides trong sữa Snow baby có tới 5 loại để phù hợp và cân bằng như sữa mẹ, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, con phát triển khỏe mạnh, mẹ yên tâm.

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.