Thực phẩm bổ sung Guun Up MBP®

Guun Up MBP® được phát triển bởi tập đoàn bơ sữa hàng đầu tại Nhật Bản – Megmilk Snow Brand dựa trên nghiên cứu về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng cho trẻ đang phát triển của Bộ Y Tế Nhật Bản.

MBP®

Sắt

Canxi Sữa

Vitamin C

Vitamin D

Vitamin B (1, 2, 3, 6, 12)

Công dụng của Guun Up MBP®

Guun Up MBP® có công thức ưu việt của MBP®, Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng cường mật độ xương và giúp xương chắc khỏe.

®

MBP® giúp xương chắc khỏe bằng cách ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương. Đồng thời tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.

Canxi hữu cơ từ sữa tương thích sinh học với cơ thể nên khả năng hấp thu tối đa, không nóng, không gây lắng cặn, cần thiết cho quá trình tạo xương.​

Vitamin D giúp cho việc hấp thu Canxi vào cơ thể dễ dàng hơn. Nó giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương và duy trì sức khỏe xương.

Các Vitamin và Khoáng chất là các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển, tham gia vào cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng cũng như tất cả các hoạt động sống của cơ thể.

*MBP® được nghiến cứu và phát triển bởi MEGMILK SNOW Brand

Guun Up MBP® tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo xương, giúp cho toàn bộ hệ xương phát triển khỏe mạnh

MBP® giúp tăng cường mật độ xương - cải thiện quá trình chuyển hóa xương

MBP® (Milk Basic Protein) là Protein hiếm được tìm thấy trong sữa với hàm lượng rất nhỏ.

Ưu điểm lớn nhất của MBP® là tác dụng hoạt động kép trên 2 loại tế bào. MBP® ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương, đồng thời tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.

.

Chi Tiết Sản Phẩm GUUN UP MBP® 

Thành phần dinh dưỡng

Trong mỗi khẩu phần 10g
Năng lượng 37kcal
Protein 0,7g
Lipid 0,0g
Carbondydrate 8,4g
Muối 0,05g
Canxi 150mg
Sắt 3,5mg
Niacin 3,5mg
Vitamin B1 0,4mg
Vitamin B2 0,25mg
Vitamin B6 0,4mg
Vitamin B12 0,3-0,8μg
Vitamin C 35mg
Vitamin D 1,5μg
MBP® (*)    20mg

Đối tượng sử dụng

  • Chăm sóc hệ xương khoẻ mạnh, nâng cao thể trạng ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên đang phát triển
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.
  • Phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương ở người lớn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Mỗi lần uống 10 g ( tương ứng 20mg MBP® ) pha với 150 ml sữa, sữa đậu nành hoặc nước. Uống 1 đến 2 lần mỗi ngày.
  • Điều chỉnh lượng sữa sử dụng cho phù hợp với sở thích .
  • Sản phẩm có thể được uống trong bữa sáng hoặc như một bữa ăn nhẹ, hoặc bất cứ khi nào tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm

  • Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì. Hai giai đoạn vàng để quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực, xương được hình thành mạnh mẽ, khối lượng xương tăng lên đáng kể giúp cơ thể phát triển cao lớn hơn.
  • Ngoài yếu tố di truyền ảnh hưởng khoảng 23%,
    chiều cao có thể được cải thiện thông qua: dinh dưỡng hợp lý, vận động, giấc ngủ…

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.