Chương trình quà tặng tích điểm “Snow baby – Uống sữa Nhật – nhận quà siêu chất”

Uống sữa Nhật nhận quà siêu chất!

Bố mẹ ơi! Cùng sữa #Snow_baby – Nội địa Nhật Bản, cập nhật ngay những thông tin về chương trình quà tặng tích điểm hấp dẫn dưới đây ngay nào! 🎁
————————-
🤗 1 Điểm: Tặng Sữa chua khô Kiwigarden hoặc Bánh ăn dặm BeanStalk
🤗 3 Điểm: Tặng nồi khuấy bột Sunhouse
 
🤗 9 Điểm: Tặng Xe đạp trẻ em 12inch
🤗 16 Điểm: Tặng TP dinh dưỡng Guun up MBP – Tăng cường mật độ xương của Nhật
🤗 20 Điểm: Tặng Tủ nhựa Việt Nhật 5 tầng 6 ngăn
🤗 36 Điểm: Tặng Ô tô điện trẻ em siêu chất
———————-
Thời gian áp dụng: 05/03/2021 đến ngày 30/05/2021
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
1 Hộp thiếc = 1 điểm| 4 hộp giấy = 1 điểm
Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, trong trường hợp hết quà khách hàng vui lòng chuyển sang loại quà khác.
———————————
Nếu mẹ là 1 fan chân chính của hàng Nhật, chắc chắn không thể không biết tới dòng Sữa Nhật nội địa được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản – Sữa Snow baby (Thương hiệu Megmilk Snow gần 100 năm).
Snow baby – Nội địa Nhật Bản, dưỡng chất VÀNG – SIALIC acid có trong sữa mẹ:
💗 Giúp bảo vệ và chống lại các bệnh nhiễm trùng đường ruột
💗 Ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy
💗 Tăng cường hệ miễn dịch
MAKE THE FUTURE WITH MILK
———————–
Snow baby – Nội địa Nhật Bản
PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:
Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝟏𝟎𝟎 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞́ 𝐭𝐮̛̀ 𝟎 - 𝟑 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.