CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC LỚN (LÊN TỚI 15%) ĐẾN TỪ VIÊN UỐNG MBP®

Sản phẩm đặc biệt hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu Tăng cường mật độ xương, chăm sóc sức khoẻ xương mỗi ngày! Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi ngay chi tiết chương trình khuyễn mãi cực lớn của Viên Uống MBP®, đồng thời FREE SHIP (Miễn phí vẫn chuyễn) trên toàn quốc!

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA VIÊN UỐNG MBP® NHANH NHẤT TRONG THÁNG 12.2023!

Mua 1 gói Viên uống MBP® giảm 5% ???? Mua 2 gói giảm 10% ???? Mua 3 gói giảm 12% và ???? Mua 4 gói giảm tới 15%! Hoàn toàn #FREE_SHIP (Miễn phí vận chuyển).

Chương trình CÓ HẠN và diễn ra duy nhất trong tháng 12. Nhanh tay inbox page,
Chuyên viên của hãng sẽ tư vấn và gửi chương trình ưu đãi tốt sức khỏe xương đến bạn!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Viên uống MBP® – XƯƠNG KHỎE MỖI NGÀY!

Sau nhiều năm nghiên cứu, Megmilk Snow Brand (tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản) đã phát hiện ra một lượng rất nhỏ protein chức năng có trong sữa và đặt tên là MBP®. Đây chính là yếu tố quyết định cho phương pháp mới này.

MBP® ( Milk Basic Protein) là Protein hiếm được tìm thấy trong sữa với hàm lượng rất nhỏ. MBP® hiệu quả trong việc giữ cho xương chắc khỏe bằng cách ức chế hoạt động phân hủy quá mức của tế bào hủy xương. Đồng thời MBP® giúp tăng cường khả năng tạo xương bằng cách gia tăng số lượng và kích hoạt chức năng của tế bào tạo xương.MBP® giúp tăng mật độ xương và tạo xương chắc khỏe

Viên uống MBP® có công thức đặc biệt chứa MBP® giúp tăng cường mật độ xương. Kết hợp cùng 2 thành phần phần vitamin D và Canxi hữu cơ từ sữa giúp cơ thể hấp thu dễ dàng Canxi vào xương, mang lại sức khỏe tối ưu cho xương, phòng ngừa loãng xương, tăng cường mật độ xương hiệu quả.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bổ sung MBP® – PROTEIN HIẾM – Giúp tăng cường mật độ xương
  • Viên uống MBP – là sản phẩm độc quyền của Megmilk Snow Brand – Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản.
  • Bổ sung Canxi hữu cơ và vitamin D – Cần thiết cho quá trình tạo xương
  • Dùng được cho mọi lứa tuổi
  • MBP® dạng viên uống dễ dàng sử dụng!
Chương trình CÓ HẠN và diễn ra duy nhất trong tháng 12 của Viên uống MBP. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi,
Chuyên viên của hãng sẽ tư vấn và gửi chương trình ưu đãi tốt sức khỏe xương đến bạn!
Truy cập đến https://www.facebook.com/Megsnow.vn/ biết thêm chi tiết nha!
Số lượng có hạn! Nhanh tay nào các mẹ!
—————————————————–
Viên uống MBP® 90 viên- XƯƠNG KHOẺ MỖI NGÀY!
>> Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:
>> Hotline: 037 4496 936

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.