Cầu thủ bóng đá đánh giá thế nào về hiệu quả của Guun Up MBP?

Các bạn có tò mò, các cầu thủ bóng đá của chúng ta, làm thế nào để có một thể lực và phong độ tốt nhất khi thi đấu không?. Mách nhỏ với các bạn, ngoài chế độ ăn uống theo Ban huấn luyện, các cầu thủ bóng đá của chúng ta còn chú trọng hơn cả về việc “luyện xương” đấy. Vì một sức khỏe xương tốt sẽ giúp đôi chân chắc khỏe và cơ thể dẻo dai. Nhất là khi thi đấu luôn có khả năng đối diện với những va chạm hoặc chấn thương. Thật vinh dự là Guun Up MBPTăng cường mật độ xương của Nhật đã gắn bó với Cầu thủ Duy Mạnh và Trọng Hoàng một thời gian. Và các cầu thủ đã bắt đầu cảm nhận được rõ rệt hiệu quả của sản phẩm đem lại cho sức khỏe xương của mình. Cùng xem họ nói gì về Guun Up MBP nhé!

1. Đánh giá hiệu quả trên cả tuyệt vời từ cầu thủ Duy Mạnh và Trọng Hoàng

Cầu thủ Duy Mạnh:

“Chiều cao của Duy Mạnh hiện đang là 1m80, nặng 78kg.
Với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là tác động đến xương thì Mạnh cũng đã phải tìm hiểu rất kỹ chọn lựa sử dụng. Và Guun Up MBP của Nhật Bản giúp tăng chiều cao vượt trội – tăng cường mật độ xương mà Mạnh hoàn toàn yên tâm sử dụng mỗi ngày.”

Cầu thủ Duy Mạnh đánh giá hiệu quả trên cả tuyệt vời của Guun Up 

“Điều khác biệt mà Mạnh thấy không sản phẩm nào có được, đó chính là Guun Up MBP chứa thành phần MBP® (Milk basic protein) – có tác động kép là tăng cường hấp thu canxi vào xương và giảm sự đào thải canxi quá mức. Ngoài công thức ưu việt của MBP®, thì Mạnh thấy còn có cả thành phần Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết khác. Với những bạn nào mà đang ở giai đoạn tuổi dậy thì và tiền dậy thì – phát triển chiều cao tốt nhất đấy nhé!

Cầu thủ Duy Mạnh đánh giá hiệu quả trên cả tuyệt vời của Guun Up 

Mạnh hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Megmilk Snow Brand hàng đầu về bơ sữa ở Nhật Bản. Hơn nữa MBP® còn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận nữa.
Nếu chiều cao là một yếu tố lợi thế của sự nghiệp cầu thủ cũng như trong cuộc sống thì chắc chắn khi Ú 1 tuổi, nhất định Mạnh sẽ cho Ú uống thêm để tăng chiều cao tốt (chắc chắn là cao hơn bố nha!)”

Cầu thủ Trọng Hoàng:

“Hoàng thì hết tuổi cao rồi nhưng bạn nào mà đang ở giai đoạn tuổi dậy thì và tiền dậy thì, Guun Up MBP giúp tăng cường mật độ xương và hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất đấy!”

Cầu thủ Trọng Hoàng đánh giá hiệu quả trên cả tuyệt vời của Guun Up 

2. Guun Up MBP – Chăm sóc sức khỏe xương hiệu quả

Ưu điểm khác biệt chỉ có trong Guun Up MBP® so với các loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khác trên thị trường là công thức ưu việt chứa MBP® (MILK BASIC PROTEIN) là protein HIẾM, có trong sữa với hàm lượng rất nhỏ. MBP hiệu quả trong việc giữ cho xương chắc khỏe bằng cách tác động trực tiếp lên 2 tế bào tham gia vào quá trình chuyển hóa của xương.
Ngoài ra, Guun Up MBP còn bổ sung Canxi hữu cơ từ sữa, vitamin D, sắt và các vitamin khoáng chất cần thiết khác phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Guun Up MBP® tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo xương, giúp cho toàn bộ hệ xương phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt trong công thức thực phẩm bổ sung tăng cường mật độ xương của Nhật- Guun Up MBP® mà các hãng khác không có, đó chính là công thức của MBP®.

MBP® giúp tăng cường mật độ xương

MBP® giúp tăng cường mật độ xương

GIẢI THƯỞNG
– MBP® được phát hiện, nghiên cứu bởi Megmilk Snow Brand. Đã nhận được giải thưởng công nghiệp thực phẩm Nhật Bản và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận
– MBP® là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương

Tác dụng tăng cường mật độ xương đã được chứng minh lâm sàng

MBP® giúp tăng cường mật độ xương

Đặc biệt được các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản và Việt Nam khuyên dùng cho trẻ giai đoạn dậy thì và tiền dậy thì để phát triển tốt nhất. Sản phẩm được các mẹ tại Nhật Bản ưu tiên sử dụng cho con, đặc biệt trong giai đoạn trẻ từ 1 tuổi trở lên, được bán rộng rãi tại Nhật và các nước khác trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, sản phẩm Guun Up MBP được các mẹ Việt đón nhận và “săn lùng” bởi chất lượng, thương hiệu, giá thành, hương vị….

? Để được hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng hoặc các thông tin về sản phẩm, vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ:
☎️ Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.