Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ từ 1-3 tuổi

Có thể mẹ chưa biết, 1.000 ngày đầu đời được coi là một trong 2 giai đoạn VÀNG giúp trẻ tăng tốc về chiều cao và đạt chiều cao lý tưởng trong tương lai. Ở giai đoạn này, nếu mẹ áp dụng các biện pháp hỗ trợ hợp lý, có thể quyết định tới 60% chiều cao sau nay của con. Một số bí quyết tăng chiều cao sau, Guun Up MBP® mách nhỏ các mẹ, hy vọng sẽ hỗ trợ bé cao lớn mẹ nhé!

Trong những năm đầu đời trẻ phát triển rất nhanh, để đáp ứng tốc độ tăng trưởng, nhu cầu dinh dưỡng cũng như năng lượng của trẻ đều cao. Do đó mẹ nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời.

Khi trẻ hơn 6 tháng tuổi

Sữa mẹ không còn đủ chất để đáp ứng nhu cầu của trẻ, đặc biệt là Canxi. Do đó, lúc này mẹ có thể bổ sung thêm cho trẻ bằng các thực phẩm như cá, trứng, đậu, sữa…Ở giai đoạn này, khả năng hoạt động của trẻ ngày càng tăng như trẻ tập lật, trườn, bò, ngồi, đi…vì vậy, mẹ nên bổ sung cho trẻ các dưỡng chất thiết yếu như: tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Theo thời gian sữa mẹ sẽ giảm dần về số lượng.

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ từ 1-3 tuổi

Cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý chú trọng bổ sung nhu cầu thiết yếu, chú trọng hơn về Canxi, các mẹ cũng nên cho bé tắm nắng thường xuyên. Những thành phần trong tia nắng mặt trời có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm, kích thích da sản sinh vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu Canxi vào xương.

Mẹ nên lưu ý, tuyệt đối không cho bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào khoảng thời gian từ 9 – 16h nhé. Tia cực tím xuất hiện trong ánh nắng vào khoảng thời gian này rất mạnh sẽ làm tổn hại đến làn da mỏng manh của bé.

Giấc ngủ đặc biệt quan trọng trong 1.000 ngày đầu đời

Ngủ đủ giấc: Với trẻ, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao. Trẻ sơ sinh thường ngủ 22 tiếng, 2-6 tháng cần ngủ 15-18 tiếng, 6-18 tháng ngủ đủ 13-15 tiếng, 18 tháng đến 3 tuổi nên ngủ 12-13 tiếng và trẻ từ 3 đến 7 tuổi nên ngủ 11-12 tiếng mỗi ngày.

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ từ 1-3 tuổi

Nên cho trẻ đi ngủ trước 22 giờ đêm, một giấc ngủ sâu từ 22 giờ đến 3 giờ sáng là lúc cơ thể tiết ra hoóc-môn tăng trưởng cao nhất.

Dinh dưỡng hợp lý

Nếu tạo điều kiện cho con có một môi trường, dinh dưỡng hợp lý, trong 3 năm đầu, trẻ có thể cao tối đa tới 45cm. Con số này thực sự không nhỏ để bé có một chiều cao lý tưởng trong tương lai. Một bí quyết quan trọng mà Guun Up MBP® tiết lộ các mẹ, là có thể bổ sung ngay từ khi 1 tuổi cho con mỗi ngày 2 thìa thực phẩm bổ sung Guun Up MBP® pha cùng sữa hoặc nước. Đây là bí quyết tăng cường mật độ xương của các mẹ Nhật Bản tin dung. Sản phẩm có bổ sung MBP® (tăng mật độ xương), Canxi sữa, vitamin D và nhiều vitamin, khoáng chất khác. Giúp trẻ NÂNG CAO TẦM VÓC.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho các mẹ, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Guun Up MBP® – NÂNG CAO TẦM VÓC

 

Hotline: 0243.513.4029

 

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.