Bí quyết tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi hiệu quả nhất

Trong quá khứ, người Nhật nổi tiếng với vóc dáng “thấp bé nhẹ cân”, chiều cao trung bình thuộc hàng thấp nhất châu Á. Tuy nhiên, hiện tại khu vực Đông Á chứng kiến sự tăng trưởng chiều cao vượt trội. Thanh niên ở độ tuổi trưởng thành tại Nhật Bản đều cao hơn so với thế hệ cùng tuổi ở thời điểm một thế kỷ trước.

Trong khi đó, chiều cao trung bình của người Việt chỉ nằm trong top 20 thấp nhất thế giới (số liệu 2012)

“Nếu bạn có vóc dáng cao lớn hơn, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình”

Thiếu chiều cao, con bạn sẽ: Giảm thiểu cơ hội tốt để học tập, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày, công việc khó tạo được bứt phá…..

Theo ước tính của ngân hàng thế giới, cứ 1% chiều cao giảm đi sẽ tương ứng với năng suất lao động của người đó giảm 1,4%. Người lao động thể trạng suy dinh dưỡng thấp còi khi còn nhỏ, sẽ có thu nhập ít hơn 20% so với những người không bị suy dinh dưỡng thấp còi.

Bí quyết tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi hiệu quả nhất

2 giai đoạn VÀNG để con BỨT PHÁ đạt chiều cao vượt trội

Thời kỳ tăng trường là thời điểm quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực, chức năng tạo xương mạnh hơn chức năng hủy xương. Xương được hình thành mạnh mẽ, khổi lượng xương tăng lên đáng kể dẫn đến cơ thể phát triển.

Trong giai đoạn tăng trưởng, ba mẹ đặc biệt lưu ý 2 giai đoạn VÀNG sau để tận dụng tối đa cơ hội:

  • 000 ngày đầu đời: quyết định 60% chiều cao tương lai
  • 8-18 tuổi (giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì) giai đoạn VÀNG đạt đỉnh tăng chiều cao với 10-15cm/năm

Nếu bố mẹ có cùng chiều cao khiêm tốn và nghĩ rằng con mình sẽ có chiều cao tương tự? Thì đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm mẹ nhé. Vì thực tế, yếu tố di truyền chỉ ảnh hưởng 20% tới chiều cao trong tương lai của con, còn 80% còn lại là do ăn uống, thể thao và môi trường sống. Yếu tố dinh dưỡng rất quan trọng (chiếm tới 32%) quyết định chiều cao tương lai của con.

Bí quyết tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi hiệu quả nhất

Người Nhật đã tìm ra một “Bí quyết” tăng cường mật độ xương, phát triển chiều cao, đó chính là MBP®

MBP® (Milk basic protein) là protein quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ, giúp tạo sự cân bằng giữa quá trình tạo xương và huỷ xương. Tăng sự hấp thu Canxi vào xương và giảm sự đào thải canxi.

  • MBP® được phát hiện, nghiên cứu bởi Megmilk Snow Brand. Đã nhận được giải thưởng công nghiệp thực phẩm Nhật Bản và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận
  • MBP® là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (FOSHU*) duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận có tác dụng tăng mật độ xương

MBP® có trong thực phẩm bổ sung tăng cường mật độ xương hàng đầu Nhật Bản – Guun Up MBP®

Kể từ khi được công bố với nhiều công dụng vượt trội liên quan tới sức khoẻ xương, các mẹ Nhật đã ưu tiên sử dụng các sản phẩm có chứa MBP® để hỗ trợ cho sức khỏe của trẻ. Đây cũng được coi là một trong những bí quyết của các mẹ Nhật đáng học hỏi.

Ở Việt Nam, MBP® có trong thực phẩm bổ sung – Guun Up MBP®, được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương, tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, Guun Up MBP® đã được các mẹ đón nhận và sử dụng cho con của mình.

Guun Up MBP® được phát triển bởi tập đoàn bơ sữa – Megmilk Snow Brand với lịch sử phát triển gần 100 năm, Sản phẩm Guun up MBP® dựa trên phát minh về MBP® và hướng dẫn về dinh dưỡng cho trẻ đang phát triển của Bộ Y Tế Nhật Bản

Guun Up MBP® có công thức ưu việt của MBP®, Canxi hữu cơ từ sữa, Vitamin D, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết hỗ trợ tối ưu cho trẻ phát triển cơ thể, tăng chiều cao và giúp xương chắc khỏe.

Bí quyết tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi hiệu quả nhất

Tại sao nói Guun Up MBP® tăng chiều cao cho bé từ 1 tuổi hiệu quả nhất?

  • Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn bơ sữa hàng đầu Nhật Bản Megmilk Snow Brand
  • Chứa MBP® là protein quý hiếm được tìm thấy rất ít trong sữa bò và sữa mẹ có tác dụng tăng mật độ xương
  • Guun up MBP® tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo xương, giúp cho toàn bộ hệ xương phát triển khoẻ mạnh.
  • Guun up MBP® được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Hoang Duong Pharma
Thời kỳ tăng trường là thời điểm quá trình trao đổi chất hoạt động tích cực, chức năng tạo xương mạnh hơn chức năng huỷ xương. Xương được hình thành mạnh mẽ, khối lượng xương tăng lên đáng kể dẫn đến cơ thể phát triển cao lớn hơn. Mỗi ngày bổ sung cho con 2 ly sữa hoặc nước pha kèm 2 thìa Guun Up MBP® giúp con phát triển chiều cao vượt trội trong tương lai.

Guun Up MBP® – NÂNG CAO TẦM VÓC

Fanpage: https://www.facebook.com/megsnow.vn

Hotline: 0243.513.4029

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.