5 Ưu điểm nổi bật của Sữa Snow – Nội địa Nhật Bản

5 LÝ DO MẸ THÔNG THÁI KHÔNG THỂ BỎ QUA SỮA SNOW CHO CON❗️

Mẹ đã biết từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn vàng để con phát triển về thể chất và tinh thần, Snow Baby được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu sữa mẹ và chứa các thành phần có trong sữa mẹ, với 5 ưu điểm vượt trội:

Thương hiệu Nhật Bản gần 100 năm
Megmilk Snow Brand chiếm thị phần hàng đầu về Bơ sữa tại Nhật. Doanh số năm 2018 đạt 5,4 tỷ USD với hệ thống nhiều Viện nghiên cứu khoa học và hơn 30 công ty trực thuộc tập đoàn.

 Cập nhật kết quả nghiên cứu mới nhất từ sữa mẹ
Snow baby cập nhật kết quả mới nhất từ các công trình nghiên cứu sữa mẹ quy mô của Viện nghiên cứu Khoa học sữa Sapporo, với công trình nghiên cứu sữa mẹ vào năm 2015 – quy mô hơn 4.500 mẹ đang cho con bú.

Snow Chứa thành phần Sialic acid – dưỡng chất vàng có trong sữa non của mẹ
Snow bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Đặc biệt chứa Sialic acid – có vai trò quan trọng cho sự phát triển của trẻ, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ. Giai đoạn 9 tháng – 3 tuổi, Snow Touch bổ sung hàm lượng sắt, canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp hệ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Sản xuất tại Nhật Bản – tuân theo quy trình khắt khe nhất
Tập đoàn Megmilk Snow Brand có hệ thống 17 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và 8 nhà máy tại nước ngoài. Sản phẩm Sữa Snow nội địa Nhật Bản được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản mà không qua nước thứ 3 nào.

 Đặc biệt Snow baby với kỹ thuật chế biến hương vị tự nhiên

Không bổ sung đường sucrose, không hương liệu cho nguồn sữa thơm mát thuần khiết và dễ tan hoàn toàn.

Mẹ thông thái hãy nhanh tay sở hữu ngay Sữa Snow để trao tặng nguồn dinh dưỡng tối ưu cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, bé yêu cao lớn vượt trội!

———————————
❗️NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG
❄️ SNOW NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

? Cùng Snow cập nhật ngay những thông tin về Tập đoàn Bơ Sữa hàng đầu Nhật Bản tại đây nào!
? Https://meg-snow.vn/
☎️ Hotline: 02435 118 557

Bài viết Liên quan

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.