Chương trình khuyến mãi sữa Snow baby – sữa nội địa Nhật Bản

Chưa bao giờ mua sữa Snow lại dễ dàng và nhiều ưu đãi đến thế. Mẹ hãy nhanh tay – rinh ngay sữa Snow cho bé yêu để nhận được các phần quà đặc biệt hấp dẫn nào!

Sữa Snow baby – Dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất từ Sữa mẹ và chứa các thành phần có trong Sữa mẹ. Snow chứa Lactadherin – dưỡng chất vàng có trong sữa non, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Snow nội địa Nhật Bản – sữa mát cho trẻ cao lớn vượt trội

Chương trình khuyến mãi sữa Snow baby

TÍCH TEM HÔM NAY – ĐỔI NGAY QUÀ TẶNG!

Snow baby nay đã có mặt chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm của tập đoàn sản xuất bơ sữa số 1 Nhật Bản!

Mua ngay Snow baby tại các shop mẹ và bé trên toàn quốc để rinh về cho con các phần quà đặc biệt hấp dẫn sau mẹ nhé!

1 hộp thiếc = 1 điểm | 4 hộp giấy = 1 điểm (giật đai nhựa có dán tem của chương trình)

Tích tem Snow – đổi ngay quà tặng

  • 1 điểm đổi ngay phần quà: 1 gói sữa chua khô thơm ngon Kiwigarden – New Zealand (20g)
  • 3 điểm đổi ngay phần quà: Bộ cốc bình thủy tinh (6 cốc)
  • 5 điểm đổi ngay phần quà: Xe thăng bằng trẻ em siêu HOT
  • 6 điểm đổi ngay phần quà: 1 thùng sữa Óc chó Golden milk (24 hộp 190ml)
  • 12 điểm đổi ngay phần quà: 1 vali du lịch cao cấp.

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

Thời gian áp dụng: từ ngày 23/9 đến 30/11/2019

(*) Trong trường hợp hết quà, khách hàng vui lòng chuyển sang loại quà khác

Snow baby – Sữa nội địa Nhật Bản

Trong hình ảnh có thể có: nến và văn bản

Sữa nội địa Nhật Bản

✅Snow Pure (Snow baby số 0) dành cho bé từ 0 tháng – 12 tháng tuổi:

HỆ MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH. Từ 0-9 tháng tuổi là giai đoạn nền tảng dinh dưỡng rất quan trọng của trẻ nhỏ. Snow Pure được tạo ra dựa trên kết quả nghiên cứu tập trung vào các thành phần và vai trò các dưỡng chất có trong sữa mẹ, cho trẻ hệ miễn dịch khỏe mạnh

✅Snow Touch (Snow baby số 9) dành cho bé từ 9 tháng – 36 tháng tuổi:

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ƯU. Trong giai đoạn vàng để trẻ phát triển về thể chất và tinh thần, Snow Touch bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết khi trẻ cai sữa hoặc thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn dặm. Đặc biệt bổ sung lượng sắt, Canxi kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp hệ xương – răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu

✅ Tham gia cộng đồng các mẹ nuôi con chuẩn Nhật tại đây!

🖥 https://meg-snow.vn
☎ Hotline: 037.4496.936

Bài viết Liên quan

𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝟏𝟎𝟎 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞́ 𝐭𝐮̛̀ 𝟎 - 𝟑 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢!

Nội dung của trang web này là thông tin về sản phẩm dành cho bé dưới 36 tháng tuổi,giúp bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý tuổi, đồng thời hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Lưu ý: ”Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Mẹ nên duy trì việc cho trẻ dùng hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, và tiếp tục cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn, cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách, hợp lý từ 07 tháng tuổi” – Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Nghị định số 100/2014/NĐ-CP (Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo). “Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo” nằm trong danh mục những sản phẩm , hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo – Mục 4, điều 7, chương I, Luật Quảng cáo Việt Nam (Luật số: 16/2012/QH13).

Tuân thủ khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, Nghị định và Luật quảng cáo nêu trên, thông tin của trang web này không nhằm mục đích quảng cáo công khai và bạn được khuyến khích đọc khuyến cáo này trước khi tiếp tục tìm hiểu.

Việc tiếp tục tham khảo thông tin trên trang web này là quyết định do chính bạn chịu trách nhiệm sau khi đã đọc và hoàn toàn hiểu rõ khuyến cáo này; hoặc bạn là nhân viên y tế. SnowBaby được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan, dưới bất kỳ hình thức nào về quyết định tham khảo thông tin và chọn lựa sản phẩm của bạn.

Tôi hoàn toàn hiểu rõ nội dung của khuyến cáo này và đồng ý tiếp tục tìm hiểu sản phẩm.